Phát triển trên nền tảng Android, công nghệ của thời đại
21/05/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Nền tảng Android thực sự đã đi một bước vững chắc trong sự phát triển công nghệ chung mang tên ứng dụng dành cho các thiết bị cầm tay. Nói đến nền tảng Android là người dùng cảm nhận ngay về những ứng dụng mở, dễ dùng và thân thiện.

Hiện nay, việc có và sử dụng thiết bị cầm tay đã trở thành nhu cầu không thể thiếu với mọi người từ người già tới con trẻ, bởi những ứng dụng cũng như sự tiện lợi mà những thiết bị này mang lại.

Luôn phát triển thị trường cùng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, các ứng dụng trên nền tảng Android đang chiếm lĩnh thị trường khi được rất nhiều các hãng điện thoại, thiết bị cầm tay sử dụng các ứng dụng từ nền tảng này.

mb1-150521

Nền tảng Android được đánh giá là sở hữu những ưu thế rõ rệt như; thân thiện, tùy biến cao, nhiều ứng dụng trong đó phải nói đến điểm nổi bật của nền tảng Android chính là hệ mã nguồn mở. Chính vì vậy khi bạn có trong tay kiến thức cơ bản về hệ điều hành này, bạn có thể đưa ra được những phiên bản Android tùy chỉnh của riêng mình.

Khóa học Lập trình Android mà Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro đang triển khai sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần để phát triển ứng dụng trên nền tảng Android. Với khóa học này các bạn sẽ có được những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu, với giáo trình giảng dạy đã được trung tâm Việt hóa bạn sẽ dễ dàng tiếp cận công nghệ mà không phải bận tâm về rào cản ngôn ngữ. MobiPro cũng sẽ cung cấp tới bạn những công nghệ mới nhất được cập nhật để bạn có thể phát triển và triển khai được những ứng dụng.

mb2-150521

Phòng học được thiết kế tiện ích và khoa học với các thiết bị hỗ trợ học tập tối đa

Và để có thể  bắt đầu cùng với nghề phát triển ứng dụng phần mềm bạn cần phải xác định những yếu tố của bản thân nữa nhé; đầu tiên phải là bạn thực sự có đam mê với công nghệ thông tin nói chung và riêng với lập trình nói riêng. Đam mê sẽ giúp bạn kiên trì để đi tới đích vì không phải ai cũng có đủ sự kiên trì với một ngành nghề đòi hỏi tư duy và đầu óc rất nhiều.

Một điểm nữa mà bạn cần có đó là bạn hãy tìm hiểu về các thiết bị cầm tay và tất nhiên là những thiết bị đang dùng nền tảng Android. Ngoài ra nếu bạn là người thích chơi game trên di động hoặc thích tìm hiểu các ứng dụng nữa thì càng có thêm lợi thế.

Khi đã hội đủ các yếu tố, bạn chỉ còn việc click để lựa chọn nữa mà thôi. Trong tháng 5 này, tại MobiPro đang áp dụng rất nhiều các ưu đãi dành tới các bạn. Cơ hội để bạn sở hữu khóa học với mức chi phí không lớn nhưng lại mang tới bạn một tương lai nghề nghiệp rộng mở.

Thời gian học được sắp xếp khoa học, hợp lý với cả lý thuyết và thực hành. Những buổi hội thảo, workshop và các bài tập lớn sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh nhất và hiệu quả nhất.

mb3-150521

Mọi thông tin về chương trình ưu đãi bạn có thể tìm hiểu tại;

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/

Hãy nói cho Tôi đam mê của bạn là cách bạn chia sẻ và nhận lại!

 Nga My