Bạn muốn ra nghề với thời gian nhanh nhất hãy để MobiPro giúp bạn
04/09/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Theo thống kê của IDC, số lượng Smartphone được bán ra năm 2012 là 4 triệu chiếc và dự kiến năm 2013 sẽ là 6 triệu. Còn theo thống kê của Appota thì Việt Nam là nước có tốc độ phát triển Smartphone đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Trung Quốc trong đó 2 hệ điều hành được ưa chuộng nhất vẫn là Android và IOS.

Tất cả những thống kê trên cho thấy sự gia tăng về nhu cầu sử dụng Smartphone sẽ ngày một lớn đồng nghĩa với việc cần nhiều hơn nhân lực lập trình cho ngành phát triển phần mềm ứng dụng.

mh-130904Sự gia tăng người dùng các ứng dụng sẽ là mảnh đất tốt để bạn phát triển

Với mong muốn cung cấp cho thị trường những lập trình cho thiết bị di động có tay nghề và có đầy đủ kỹ năng, tố chất để đáp ứng ngay cho thị trường nguồn nhân lực, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro luôn có những đổi mới và cập nhật phù hợp với thực tế trong nội dung đào tạo.

Theo học chương trình tại MobiPro bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì chỉ với 6 tháng học là bạn đã có nghề và sẵn sàng để làm việc. Mức chi phí bạn bỏ ra cho khóa học cũng không phải quá lớn chính là điểm mạnh để bạn lựa chọn trong lúc này.

Hiện tại, MobiPro đang áp dụng hình thức tuyển sinh liên tục với nhiều khung giờ học để các bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, MobiPro còn thường xuyên có những chương trình hỗ trợ học phí nhằm giảm thiểu tối đa khó khăn về chi phí học tập tới các bạn & gia đình.

Các bạn có thể dễ dàng tìm được các thông tin cần về MobiPro cũng như về các khóa học hoặc ưu đãi mà Trung tâm đang áp dụng tại website của Trung tâm: www.mobipro.vn hoặc gọi tới tổng đài: 043 8683838 để được tư vấn chi tiết.