Bạn biết gì về nghề lập trình phát triển ứng dụng phần mềm?
31/07/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Nói đến nghề lập trình phát triển ứng dụng phần mềm cho đến thời điểm này vẫn có thể được coi là nghề mới tuy nhiên những người đã biết thì sẽ thấy rằng nghề này không mới vì nó là một phần trong công việc của một lập trình viên.

mb1-150731

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một người làm nghề phát triển ứng dụng phần mềm (nguồn internet)

Vậy thì hãy đặt giả dụ bạn là người thích công nghệ thông tin (CNTT) thích học lập trình hay nói chính xác là bạn thích những phần mềm ứng dụng trên thiết bị cầm tay, bạn sẽ chọn học gì đây?

Hãy đừng lo lắng mà hãy cùng MobiPro (Trung tâm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này) tìm hiểu để bạn có thể lựa chọn cũng như có cái nhìn tổng quan về cái mà mình sẽ học, và sẽ làm.

Sau khi tham gia một khóa chuyên sâu về lập trình phát triển ứng dụng hay nói cách khác là bạn có thể chọn khóa học về lập trình theo các hệ điều hành như Android hay iOS.

mb3-150731

Nhân viên tư vấn tuyển sinh của MobiPro sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin cần

Tham khảo https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/hoc-lap-trinh-android-nang-cao/

Với những kiến thức từ khóa học có được bạn đã có thể tham gia vào công việc phát triển phần mềm có thể là làm độc lập mà cũng có thể làm việc trong nhóm tùy thuộc vào mức độ công việc cũng như yêu cầu vì khi làm công việc không phải bạn chỉ làm về thiết kế và viết mã…mà bạn còn phải làm lập trình, ngoài ra bạn phải có khả năng phân tích vì bạn sẽ phải tham gia vào quá trình chung khi phát triển phần mềm chứ không đơn thuần là lập trình hay code.

Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào việc xác định sản phẩm phần mềm, phân tích yêu cầu, chi tiết hóa. Lựa chọn cấu trúc cho ứng dụng, điều chỉnh và lên kế hoạch cho dự án. Bạn còn là nhà thiết kế, viết tài liệu cho người dùng, kiểm thử, bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động như cài đặt, bảo hành, phát hành, phân tích cạnh tranh…

Qua những phân tích và tìm hiểu trên, chắc hẳn bạn đã có được cái nhìn đầy đủ hơn về nghề lập trình phát triển ứng dụng trên nền tảng là kiến thức lập trình.

Nói một cách khác là nếu bạn có một nền tảng tốt về kiến thức thì bạn có thể dễ dàng có được một công việc tốt, mức lương đáng mơ ước và một môi trường làm việc tiện nghi.

Hiện nay với mức độ phát triển với tốc độ chóng mặt của xã hội thì sự lên ngôi của các thiết bị cầm tay thông minh cũng theo đó mà phát triển. Với thị trường người tiêu dùng thì thiết bị cầm tay được coi như một văn phòng thu nhỏ với những tiện ích từ các ứng dụng mà các phần mềm, hệ điều hành trong các thiết bị mang lại là vô cùng hiệu quả.

mb2-150731

Đã có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn học tại MobiPro để chinh phục giấc mơ phát triển phần mềm ứng dụng

Gia tăng nhu cầu của người dùng cũng đồng nghĩa với gia tăng nhu cầu về nguồn nhân lực, đó là cơ hội và cũng là thách thử với các bạn đam mê với nghề phát triển ứng dụng phần mềm vì thế hãy chọn cho mình con đường ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất để làm nghề đúng chất.

Học không chỉ là lý thuyết mà là học cả thực tế là phương pháp được MobiPro lựa chọn. Học với thời gian ngắn nhất để làm nghề ngay là yếu tố giúp học viên của chúng tôi phát triển năng lực.

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 8683838

Email: mobipro@indochinapro.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mobipro.vn

Nga My