Công ty TNHH Rikkeisoft tuyển gấp developer iOS và Android
09/10/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


RIKKEISOFT là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất phần mềm, đặc biệt là ứng dụng trên nền web và smartphone.

RIKKEISOFT được thành lập ngày 06 tháng 04 năm 2012, có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Kể từ khi thành lập, công ty luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo có chất lượng tốt, cống hiến cho sự phát triển của xã hội. Sứ mệnh của công ty là xây dựng nên cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ có di động và Internet. Tầm nhìn của RIKKEISOFT là trở thành một trong những công ty lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực smartphone, web và di động trong 5 năm tới.

1011760_470704859682201_1137284800_n

Hiện nay, do nhu cầu phát triển, công ty đang cần tuyển các developer iOS và Android để phát triển các dự án lập trình của công ty

Mô tả công việc - Tham gia phát triển các ứng dụng trên nền hệ điều hành Android hoặc IOS, các hệ thống Web cho khách hàng Nhật Bản - Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công của quản lý dự án. - Biết tiếng Nhật sẽ có lợi thế rất lớn trong việc và có cơ hội được cử đi đào tạo tại Nhật Bản (có 3-5 đợt/năm) Yêu cầu:
** Đối với Android : * Yêu cầu: - Thành thạo ngôn ngữ lập trình Java, thành thạo lập trình cho Android. - Có khả năng tư duy tốt, nắm vững các khái niệm lập trình hướng đối tượng OOP - Có kinh nghiệm lập trình Java hoặc Android từ 1 năm trở lên - Biết sử dụng các hệ thống cơ sở dữ liệu: SQlite - Sử dụng được các tools lập trình Eclipse IDE, Android SDK - Ngoại ngữ: đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh - Có khả năng tự giải quyết các vấn đề nảy sinh trong công việc * Ưu tiên các ứng viên có: - Có kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng Android hoặc mobile, đặc biệt các ứng dụng có liên kết với server. - Có kiến thức về UML, Design Patterns. - Có kinh nghiệm làm mobile game là một lợi thế. * Đối với IOS: - Có kinh nghiệm >= 1 năm - Thành thạo ngôn ngữ lập trình Objective C, SQL. - Sử dụng các hệ thống cơ sở dữ liệu: SQlite - Sử dụng thành thạo các tools lập trình XCode IDE, Inteface builder. - Nắm vững các khái niệm lập trình hướng đối tượng OOP, mô hình MVC. - Có kinh nghiệm lập trình phát triển các ứng dụng iPhone, đặc biệt các ứng dụng có liên kết với server. - Có kiến thức về UML, Design Patterns. - Có kinh nghiệm làm mobile game là một lợi thế. * Ưu tiên ứng viên biết làm Unity.
* Quyền lợi - Công việc năng động, sáng tạo với các dự án hiện đại, đa dạng của nước ngoài ( chủ yếu là thị trường Nhật Bản) - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm. - Cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ và kỹ năng phát triển nghề nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. - Lương cơ bản + thưởng dự án. - Thưởng các ngày nghỉ Lễ, Tết. - Phụ cấp tiếng Nhật hàng tháng: N3 ~ 25$; N2 ~ 50$, N1 ~ 100$ - Các chế độ phúc lợi, chế độ của Công ty  Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty * Tên file CV: Team_Ho Va Ten (Ví dụ: Android_Nguyen Van A) Phòng Nhân Sự Địa chỉ:  Tầng 3, tòa nhà SIMCO, 28 Phạm Hùng, Từ Liêm, Ha Noi, Viet Nam Người liên hệ: Trần Nhật Quỳnh Email: tuyendung@rikkeisoft. c