Ứng dụng đa nền tảng sức hấp dẫn dành cho thị trường người dùng smartphone
08/10/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Hiện nay sự cạnh tranh giữa các hệ điều hành điện thoại cũng như giữa người sử dụng đang nóng lên từng ngày. Với thực tế đó, phát triển ứng dụng dành riêng cho một hệ điều hành cụ thể không còn là một giải pháp thích hợp. Hay có thể nói, họ đang tìm kiếm một giải pháp - đa nền tảng.

Phát triển điện thoại và những ứng dụng đa nền tảng chính là câu trả lời cũng như giải pháp phù hợp cho những nhu cầu đa dạng của thị trường, nhân viên và đối tác bằng việc cung cấp cho họ những ứng dụng có thể chạy trên mọi hệ điều hành, mọi nền tảng một cách hoàn hảo.

mh-131008MobiPro sẽ giúp bạn giải mã về ứng dụng đa nền tảng

Ưu điểm của việc phát triển điện thoại đa nền tảng:

  • Cung cấp giải pháp cho các ứng dụng phổ biến trên các loại di động, iphone, ipad, android và windows phone.
  • Cung cấp các ứng dụng gốc cho tất cả các hệ điều hành trên điện thoại di động
  • Là câu trả lời phù hợp cho kinh doanh, vì nó không cần phải tạo ra những ứng dụng riêng biệt cho những thiết bị riêng biệt
  • Tiết kiệm một lượng thời gian lớn trên quá trình phát triển và cung cấp kết quả nhanh chóng như một SDK duy nhất được sử dụng cho sự phát triển.
  • Chuyên môn:
  • Là một công ty phát triển nền di động đa nền tảng, được trang bị với những công cụ chuyên nghiệp từ các nhà phát triển ứng dụng gốc cho điện thoại, chúng tôi đã trở thành chuyên gia trong tất cả các SDK đa nền tảng và trong khuôn khổ của sự phát triển.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, các bạn có thể tìm hiểu tại website www.mobipro.vn của Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro  và đăng ký vào lớp học miễn phí để trải nghiệm các kiến thức về ứng dụng này.

Địa chỉ để bạn liên hệ với MobiPro

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 043 8683838

Email: mobipro@indochinapro.com