Tưng bừng giáng sinh rinh quà với lập trình di động tại MobiPro
10/12/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Cơn sốt nghề nghiệp chưa bao giờ hạ nhiệt, cho dù trong thời tiết rất lạnh của mùa giáng sinh năm nay. Trong vô số những con đường dẫn tới thành công, xu hướng lựa chọn nghề nghiệp năm nay nghiêng hẳn về những ngành công nghệ cao như lập trình viên, thiết kế đồ họa hay lập trình di động, v..v .

Tuy nhiên thì hãy cùng tìm hiểu về sự gia tăng cung cầu của một ngành mà sức hút đang nằm ở chính xu thế của thời đại mang lại đó chính là lập trình di động.

Những năm gần đây, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng sản xuất thiết bị di động đã mở ra một lối đi mới cho các nhà sản xuất ứng dụng trên thiết bị di động. Các công ty sản xuất và gia công phần mềm ngày càng ra sức mở rộng tầm hoạt động của mình sang mảng sản xuất ứng dụng trên điện thoại. Điều này đem lại cho các bạn trẻ đam mê công nghệ một hướng đi mới khi lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Hiện nay trung tâm đang tuyển sinh thường xuyên các khóa Lập trình di động Android cơ bản và nâng cao, nhanh tay đăng ký để ghi tên mình vào danh sách lập trình viên di động tương lai ngay từ hôm nay, bạn nhé!

"