Smartphone những ứng dụng thông minh gọi tên Android
24/10/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Trước đây chúng ta cần rất nhiều công cụ để lưu trữ, để ghi chép nhưng giờ mọi thứ đều trở nên đơn giản và nhẹ nhàng vì mọi tiện ích đã được tích hợp đầy đủ trong chiếc Smartphone.

mh-mb-141024

Chiếc Smartphone đã góp phần vào sự phát triển chung hiện đại của xã hội (ảnh nguồn internet) 

Nhưng để có được những tiện ích cho người dùng thì sự đóng góp của các chuyên gia phát triển phần mềm cho dòng điện thoại Smartphone đóng một vai trò vô cùng quan trọng, vậy họ là ai?

Nói đến chuyên gia phát triển ứng dụng phần mềm là nói đến những cái đầu tư duy và óc tưởng tượng vô cùng sáng tạo. Họ đã giúp người dùng có được những phần mềm thông minh để sử dụng.

Công nghệ thì luôn thay đổi, vì vậy Họ những chuyên gia phần mềm cũng cần phải luôn cập nhật để làm mới mình. Chỉ mới cách đây ít lâu người dùng vừa mới khám phá và tìm hiểu phiên bản mới nhất của Android được giới thiệu tới người dùng thì lại mới có thông báo chính thức là đầu tháng 11 tới phiên bản 5.0 của Android dự báo sẽ tiếp tục làm thị trường chao đảo bởi những tính năng mà nó mang lại.

Theo đó sẽ là hàng loạt các dòng Smartphone cài đặt ứng dụng này được đưa ra thị trường, sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt để giữ thị phần giữa các hãng và cũng nằm trong chiến lược chung chắc chắn thị trường nguồn nhân lực để phát triển các ứng dụng sẽ nóng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, hầu hết các dòng Smartphone thế hệ mới đều đang lựa chọn những ứng dụng của Android cho thấy sự ưu ái và nổi bật của ứng dụng này. Điều đó càng giúp nâng cao tính hiệu quả và sự gia tăng của nguồn nhân lực.

Để có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của Android, Google đã yêu cầu các nhà phát triển cập nhật ứng dụng của họ để tối ưu với Android phiên bản mới.

vn/wp-content/uploads/2014/10/mh1-mb-141024.gif">mh1-mb-141024

Liệu viên kẹo ngọt Android 5.0 có làm hài lòng các tín đồ của phần mềm ứng dụng này (ảnh nguồn ỉnternet)

Được biết, Android 5.0 Lollipop là bản cập nhật lớn nhất của Android với nhiều thay đổi cả về giao diện lẫn tính năng. Sử dụng Android 5.0, người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện phẳng Material Design.

Nắm bắt được xu hướng về nguồn nhân lực ngành này vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt, MobiPro đã không ngừng cập nhật những xu thế mới để đưa vào nội dung giảng dạy. Chính sự cập nhật này đã mang lại sự tăng trưởng về số lượng các học viên theo học tại trung tâm.

Sau 4 năm có mặt trên thị trường, MobiPro đã cung cấp số lượng không nhỏ các chuyên gia về lĩnh vực phát triển ứng dụng phần mềm cho các đơn vị tìm kiếm nguồn nhân lực này.

Tại MobiPro , các bạn có thể tìm thấy cơ hội để phát triển tư duy cá nhân, bạn cũng cần cả sự can đảm & liều để có những ý tưởng độc đáo ngoài những giá trị đã có. Một chút phá cách trong con người bạn sẽ giúp bạn thăng hoa trong công việc.

gif" alt="mh2-141024" width="450" height="669" />

Hãy tự tin Học hiệu quả - Trúng mục tiêu cùng MobiPro với lập trình Android

Trong tháng 10 kỉ niệm tháng thành lập, MobiPro đặc biệt tặng bạn chương trình ưu đãi mang tên “Học hiệu quả-  Trúng mục tiêu”, chương trình không những mang tới bạn sự hỗ trợ về mặt tài chính mà còn là công cụ giúp bạn hiện thực hóa con đường nghề nghiệp rộng mở phía trước.

Bạn có thể tham khảo thông tin đầy đủ của khóa học tại:

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/

Hoặc đến trực tiếp Trung tâmn để có được những tư vấn hữu ích:

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 043 8683838

Website: www.mobipro.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mobipro.vn

Đặc biệt trong tháng 11, MobiPro sẽ mở lớp Lập trình Android vào khung giờ vàng từ 17h30 – 19h30 (khung giờ phù hợp với nhiều lứa tuổi và công việc cá nhân).