MobiPro: Chương trình ưu đãi đặc biệt mùa hè 2013
14/05/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Chào đón mùa hè 2013, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro gửi đến các tín đồ IT chương trình mang tên “Học ngay kẻo lỡ” với mức ưu đãi 10% học phí. Đây là chương trình đặc biệt dành cho các bạn đăng kí khóa học lập trình Android/iOS.

 mobipro9 MobiPro: Nghề nghiệp trao tay, học ngay nghề hot

Là một điểm sáng trong bối cảnh kinh tế suy thoái như hiện nay, ngành công nghệ thông tin nói chung và ngành lập trình di động nói riêng đang mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Theo số liệu nghiên cứu mới nhất từ hãng nghiên cứu thị trường di động Flurry, Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng smartphone và tablet nhanh thứ 2 thế giới (chỉ sau Colombia) với mức tăng trưởng 266%.

Cách đây chỉ vài năm, chiếc iPhone – sản phẩm sáng tạo tưởng chừng như không thể nào hoàn hảo hơn được – mở ra xu thế “smart phone” trong làng công nghệ. Khi đó, Apple Store với vài trăm ứng dụng đơn giản được coi như “kho báu” của những người sử dụng dòng điện thoại này.

Thế nhưng, đến năm 2014, cũng theo dự báo của Flurry, cùng với sự ra đời các kho ứng dụng Google Play, Amzon AppStore…, sẽ có hơn 6,7 triệu ứng dụng được tải về. Điều này cho thấy tiềm năng của lập trình mobile sẽ sớm trở thành phân khúc “hot” nhất trong ngành lập trình. Và ngành lập trìnhViệt Nam rất có thể tạo được bước nhảy vọt tiến vào nền công nghệ thế giới, kéo theo đó là hàng ngàn cơ hội việc làm mới cho sinh viên.

Theo thống kê của một trang web việc làm, năm nay số doanh nghiệp đăng ký tuyển kỹ sư lập trình trên di động là 154. Số lượng lao động họ cần tuyển cho vị trí kỹ sư lập trình di động thường từ 3 đến 5 nhân viên (tương đương nhu cầu từ 462 đến 770 người lao động). So với năm ngoái nhu cầu tuyển dụng vị trí này tăng trên 35%. Trong khi số hồ sơ đăng ký tìm việc chỉ 420, còn quá nhiều cơ hội rộng mở cho nghề nghiệp này.

Đón đầu xu hướng đó, Trung tâm MobiPro đã nhanh chóng cập nhật những công nghệ mới và đưa vào giảng dạy khóa học Lập trình Android/iOS. MobiPro không muốn bạn bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm, khám phá những kho kiến thức vô tận của thế giới công nghệ thông tin.

Giảm 10% học phí là mức ưu đãi mà các bạn sẽ nhận được khi đăng kí thi đầu vào và tham gia chương trình “Học ngay kẻo lỡ” từ nay đến hết ngày 25/5.

Bạn phải nhanh tay lên nhé, vì từ nay đến hết tháng 5, chỉ còn 2 đợt thi đầu vào ngày 18/5 và 25/5. Đừng bỏ qua cơ hội học tập, trải nghiệm và nhận ưu đãi hấp dẫn từ MobiPro.

Thông tin đăng kí thi nhận học bổng và thông tin chương trình ưu đãi mời bạn vui lòng liên hệ hotline: 043 8683838 hoặc truy cập website  <