MobiPro chúc mừng những kỹ sư lập trình tốt nghiệp khóa học Android
02/04/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Vào ngày 30.3 vừa qua, tại địa chỉ 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động Mobipro đã tiến hành trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các kỹ sư lập trình khóa học Android trong không khí ấm cúng và thân mật.

Trung tâm đào tạo lập trình di động Mobipro được thành lập từ tháng 10/2011 trực thuộc Công ty CP Đào tạo Nghề Đông Dương Indochinapro. Với mong muốn kết nối những bạn trẻ yêu thích nghề lập trình di động với thế giới công nghệ thông tin, qua mỗi năm Mobipro lại đón thêm những khóa học viên mới và chia tay những học viên cũ. Những học viên nhận chứng chỉ hôm nay sẽ trở thành những kỹ sư lập trình, các bạn sẽ sử dụng những kiến thức có được trong thời gian học ở Mobipro để trải nghiệm, khám phá, sáng tạo trong thế giới IT.

Chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ tao chứng chỉ tốt nghiệp, Ông Trương Xuân Nam – đại diện đến từ Cty Indochianpro chúc mừng các tân cử nhân khóa lập trình Android: “Mong rằng tấm chứng chỉ mà các bạn nhận ngày hôm nay sẽ là bước đệm để các bạn tự tin, vững bước trên con đường lập nghiệp sắp tới”

Những gương mặt rạng rỡ, những cảm xúc đều hiện rõ lên từng gương mặt học viên. Chúc cho các bạn sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, tràn đày niềm tin trên con đường lập trình mà mình đã chọn, và mong rằng sẽ sớm được dùng những sản phẩm phần mềm của các bạn trên thị trường di động trong thời gian tới.

Một lần nữa cùng Mobipro lắng đọng lại những cảm xúc của buổi lễ trao chứng chỉ qua sê-ri ảnh các bạn nhé:

 mobipro1

Các bạn đến từ rất sớm để chờ nhận chứng chỉ tốt nghiệp của mình

 mobipro2

Ông Trương Xuân Nam chúc mừng các tân cử nhân trong ngày tốt nghiệp

 mobipro3

Sau rất nhiều nỗ lực, hôm nay các bạn đã được nhận chứng chỉ tốt nghiệp

 mobipro4

“Chúng mình là một đội” :)

 mobipro5

Chúc cho các bạn sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, tràn đày niềm tin trên con đường lập trình mà mình đã chọn.