MobiPro: Bạn đã là “chủ sở hữu” của Khóa học Android – chỉ với 150.000đ?
15/08/2012
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


MobiPro triển khai Khóa học Lập trình siêu tốc ứng dụng, game và tiện ích cho di động tại Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MOBIPRO và dành ưu đãi đặc biệt cho tất cả các bạn yêu thích ngành học này với giá 150.000đTiết kiệm 80% - so với giá trị thực. Bạn có muốn “sở hữu” không?

Lập trình siêu tốc ứng dụng, game và tiện ích cho di động là khóa học Android mà MobiPro muốn dành tặng cho tất cả những ai yêu thích công nghệ, kể cả với những người chưa biết lập trình. Lịch học linh động và dễ dàng sắp xếp, chỉ với 3 buổi học là bạn đã có được cơ hội:

  •  Được tuyển dụng trở thành lập trình viên cho di động của các Công ty phần mềm danh tiếng, được trải nghiệm môi trường viết ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp và được truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn từ các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực lập trình.
  •  Được chia sẻ những bí quyết thành công, những kinh nghiệm thực tiễn quý báu trong nghề nghiệp và giảng dạy từ những chuyên gia đầu ngành thành đạt trong lĩnh vực viết các ứng dụng cho smartphone trên nền tảng Hệ điều hành Android của Google.

Nội dung học sẽ bao gồm các phần chính như sau:

Buổi 1: Giới thiệu về xu hướng ngành phát triển phần mềm trên thiết bị di động. Hướng dẫn phát triển ứng dụng với phần mềm AppInventor của đại học MIT (Massachusetts Institute of Technology USA). Học lý thuyết và thực hành tại lớp.

Buổi 2: Học lý thuyết và thực hành tại lớp.

Buổi 3: Làm đồ án, chấm đồ án, trao chứng chỉ và học bổng.

Để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này, bạn hãy nhanh tay vui lòng đăng kí tại đây nhé, hạn sử dụng đến ngày 20/10/2012 cho mỗi khóa học đấy.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MOBIPRO

Địa chỉ: Nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 04 3834.46.69 hoặc 04. 3868.38.38

Website: https://mobipro.vn/

Email: mobipro@indochinapro.com