Lội ngược dòng ngoạn mục, Apple và Lập trình iPhone khởi sắc
06/08/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Apple và Lập trình iPhone đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Giới phân tích từng cho rằng, phải đến khi iPhone 6 xuất hiện, Apple mới có thể phần nào lấy lại vị trí của mình trước cuộc tấn công vũ bão của Samsung và các thiết bị Android màn hình lớn. Nhưng thực tế, Apple và Lập trình iPhone đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Lội ngược dòng ngoạn mục, Apple và Lập trình iPhone khởi sắc-1

Ảnh nguồn Interner

Sau những dự đoán hào phóng mà truyền thông dành tặng, Samsung gây bất ngờ với chuỗi các kết quả không thể tệ hơn. Về phương diện thương hiệu, việc Galaxy S5 bị đánh bại bởi iPhone 5s và điện thoại Trung Quốc như Xiaomi là một đòn mạnh mẽ dành cho hãng điện tử Hàn Quốc. Trước đó, Galaxy S5 là dòng sản phẩm chiến lược, được Samsung đặc biệt kỳ vọng. Đối với kết quả kinh doanh, báo cáo cho thấy Samsung đang có quý thứ ba liên tiếp sụt giảm lợi nhuận, và đây là thời điểm có kết quả yếu kém nhất kể từ quý II/2012. Lợi nhuận từ mảng di động hiện ở mức thấp nhất trong 2 năm qua khi giảm từ 6,28 nghìn tỷ won ( thời điểm một năm trước đó ) xuống còn 4,42 nghìn tỷ won. Trong thông cáo, Samsung thừa nhận nửa sau năm 2014 tiếp tục là thách thức lớn.

Lội ngược dòng ngoạn mục, Apple và Lập trình iPhone khởi sắc-2

Apple lấy lại ngôi vương nhờ kết quả kinh doanh khả quan- Nguồn Interner

Ngược lại, trong cùng giai đoạn, lợi nhuận của Apple lại tăng 12%, doanh số iPhone tăng 9%. Một kết quả không chỉ tốt về doanh số mà còn cho thấy tư duy tuyệt vời của hãng công nghệ này trong cuộc chiến với các đối thủ. Suốt một thời gian dài, Apple phải tồn tại trước những đợt “bão” dư luận rằng hãng đang thất thế, đang bị Samsung và Android áp đảo. Bằng tầm nhìn xa, trên cả 2 phân khúc cao cấp và bậc trung, một cách “lặng thầm” và hiệu quả, Apple đã lấy lại được phong độ của mình. Hình ảnh một thương hiệu hàng đầu, cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhưng vẫn chào đón mọi khách hàng bằng sự đa dạng của các thế hệ iPhone đời cũ giúp cái tên Apple được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng.

Lội ngược dòng ngoạn mục, Apple và Lập trình iPhone khởi sắc-3

CEO Tim Cook đã thành công với chiến lược "thầm lặng" của mình- Nguồn Internet

Bên cạnh đó, thỏa thuận tưởng chừng “không tưởng” với IBM cũng giúp vị thế của Apple vững mạnh hơn bao giờ hết. Sự khéo léo trong việc mở rộng thị trường của hãng thể hiện ngay trong phần nhận định mà CEO Tim Cook đưa ra: “1984 là cột mốc đánh dấu quá trình đối nghịch giữa chúng tôi. Nhưng năm 2014, tôi nghĩ bạn không thể tìm ra được hai công ty nào bổ trợ cho nhau tuyệt vời như Apple và IBM”. Với giao dịch lần này, lập trình iPhone- phân nhóm đang phần nào “thất thế” trước Android đã có thêm đòn bẩy mạnh mẽ để bật lên và phát triển. Được biết, IBM và Apple sẽ phát triển hơn 1000 ứng dụng cho nhiều ngành khác nhau, khởi đầu cho thị trường ứng dụng di động doanh nghiệp.

Tại Việt Nam hiện nay, sự “hồi sinh” của Apple cũng đang giúp lập trình iPhone có được sự thúc đẩy đầy hứng khởi. Bạn Lê Minh ( lập trình viên, Hà Nội ) cho biết: “Học và tìm hiểu lập trình iPhone vào thời điểm này, theo mình là phù hợp nhất. Sắp tới, khi Apple tung ra phân khúc thị trường dành cho các ứng dụng iOS doanh nghiệp, đây sẽ là cơ hội Vàng cho các lập trình viên như mình. Hiện, mình đang theo học Khóa Lập trình iPhone tại Mobipro”.

Nắm bắt xu hướng công nghệ, cũng như mong muốn mang tới cơ hội rộng mở hơn nữa cho các bạn trẻ yêu thích lập trình iPhone, hiện nay, Mobipro trân trọng triển khai chương trình ưu đãi với mức giảm trừ học phí ấn tượng dành cho các Tân học viên Khóa lập trình trên iPhone. Cụ thể, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

- Mức ưu đãi cố định lên tới 3.000.000 VNĐ cho toàn Khóa học lập trình iPhone.

- Các Tân học viên có số điểm thi môn C càng cao, mức giảm trừ học phí linh động  sẽ càng được gia tăng giá trị.

- Dành tặng mức ưu đãi giảm trừ lên tới 27.7 % học phí kỳ đầu tiên khi nhập học tại Hanoi- Aptech tới thân nhân ( con ) của các Thương binh, Liệt sĩ và những Chiến sĩ ( bộ đội ) phục viên có mong muốn học tập tại Trường ( chương trình không áp dụng cùng ưu đãi khác ).

Chương trình áp dụng hết 31/8/2014.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời xem tại Khóa học lập trình iPhone.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 043 8683838 Email: mobipro@indochinapro.com

 Dương Linh