Khởi nghiệp cùng Khóa học Lập trình ứng dụng Android tại Mobipro
08/05/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Từ nay tới hết 31/5/2014, Mobipro trân trọng dành tặng chương trình ưu đãi giảm trừ học phí ngay khi nhập học Khóa Lập trình ứng dụng Android.

Không chỉ là một trong những nền tảng di động thống trị hiện nay, Android ngày càng chứng minh khả năng tăng trưởng với tốc độ mạnh mẽ hơn.  Các thống kê cho thấy, Google Play đang thu hẹp khoảng cách về doanh thu với Apple App Store. Theo báo cáo của App Annie, chợ ứng dụng Google Play của Android có số lượt tải về cao hơn 45% so với Apple iOS App Store trong quý I/ 2014, tăng trưởng so với mức 35% của quý trước. Trong số đó, ứng dụng game di động được coi là đem lại doanh thu lớn nhất cho Google Play với tỉ lệ lên tới 90%.

Khởi nghiệp cùng Khóa học Lập trình ứng dụng Android tại Mobipro-2

Với sự phát triển nhanh chóng cùng chính sách mở cửa cho các lập trình viên, Google Play đã hỗ trợ không nhỏ giúp nền tảng Android trở nên phổ biến trên toàn Thế Giới. Tại Việt Nam, số lượng các bạn trẻ yêu thích nền tảng di động này và mong muốn có được kiến thức Lập trình ứng dụng Android chuyên nghiệp ngày càng tăng cao.

Là đơn vị đào tạo uy tín lĩnh vực Lập trình ứng dụng di động, ngay từ thời điểm đầu năm 2014, Mobipro đã triển khai phiên bản đào tạo Lập trình Android mới nhất. Với phiên bản lần này, các học viên của chương trình có cơ hội lựa chọn cấp độ học tập phù hợp cho mình, từ Cơ Bản tới Nâng Cao tùy theo thời gian và mong muốn cá nhân. Đặc biệt, từ nay tới hết 31/5/2014, , Mobipro trân trọng dành tặng chương trình ưu đãi giảm trừ học phí ngay khi nhập học Khóa Lập trình ứng dụng Android.

Khởi nghiệp cùng Khóa học Lập trình ứng dụng Android tại Mobipro-1

Theo đó, các Tân học viên của Khóa học sẽ nhận được:

- Mức giảm trừ 2.000.000 VNĐ khi đăng kí trọn gói Khóa Lập trình ứng dụng Android tiêu chuẩn

- Ưu đãi trị giá 800.000 VNĐ khi nhập học chương trình Android Cơ Bản hoặc Android Nâng Cao

- Tặng ngay Smartphone Nokia X khi đăng kí trọn gói Khóa Lập trình ứng dụng Android tiêu chuẩn vào ngày vàng 15/5/2014

Mọi thông tin chi tiết về khóa Lập trình ứng dụng Android, mời xem tại đây.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 043 8683838 Website: www.mobipro.vn Email: mobipro@indochinapro.com