Kết nối đam mê với chương trình ưu đãi mùa hè tại MobiPro
06/06/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Khởi động từ ngày 1/6/2013, “Hè sôi động – Kết nối trao tay” là một trong những chương trình ưu đãi chào hè được chờ đợi nhất của Trung tâm Đào tạo Lập trình di động MobiPro. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn khi đăng kí khóa học lập trình iOS/Andoid.

 mobipro21 Hòa nhịp cùng “Hè sôi động – Kết nối trao tay” tại MobiPro

Được đánh giá là một trong những vị trí tuyển dụng nóng nhất ngành IT, lập trình viên iOS hay lập trình viên Andoid ngày càng được nhiều người trẻ chọn lựa là nghề nghiệp để theo đuổi. Chàng trai lập trình Nguyễn Long với ứng dụng SayIt thu hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, Ngô Xuân Huy với ứng dụng Money Lover sau 1,5 năm phát triển đã thu về 35.000$, hay chàng sinh viên Spiegel (Mỹ) trở thành triệu phú từ một “ý tưởng tồi” đã tăng thêm niềm tin và động lực cho những ai có đam mê với nghề lập trình ứng dụng trên di động. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, nhiều cơ hội thể hiện và thăng tiến cùng mức lương “trong mơ” là những gì có thể nói về ngành nghề này.

Không muốn các bạn trẻ bỏ lỡ mảnh đất màu mỡ này của ngành IT, MobiPro tạo cơ hội để các bạn được học tập, trải nghiệm ngành lập trình ứng dụng di động thông qua chương trình “Hè sôi động – Kết nối trao tay”.

Với thông điệp “kết nối”, MobiPro muốn các bạn có điều kiện để: Kết nối nguồn tri thức mới – Kết nối cơ hội kiếm tiền – Kết nối cơ hội thăng tiến – Kết nối đam mê sáng tạo – Kết nối với cộng đồng và bạn bè.

Tặng ngay:

- 1 smartphone Andoid thế hệ mới cho các bạn đăng kí nhập học từ ngày 1/6-6/7/2013

- Hoặc tặng học bổng khuyến học lên tới 7 con số.

Bạn nhận quà tặng nào? J Hãy đến MobiPro để thỏa sức đam mê với những kiến thức lập trình thú vị và “rinh” quà tặng về nhà nhé!

Liên hệ với MobiPro để được thông tin thêm về chương trình ưu đãi và hướng dẫn đăng kí đầu vào:

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro

Nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

SĐT 043 8683838

Hoặc truy cập website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com

Đăng kí học tại đây.

Theo hanoimoi.com.vn