Học lập trình iPhone- 1 kỹ năng, 3 lợi ích
22/07/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Đó giống như cách CEO Steve Jobs từng làm để gây dựng nên một Apple huyền thoại- khi bạn “nói không với 1000 thứ”, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất từ điều bạn lựa chọn.

Lợi ích 1: Hậu thuẫn từ “đế chế” Apple

Học lập trình iPhone- 1 kỹ năng, 3 lợi ích-1

Cách đây không lâu, giới phân tích đã từng hoài nghi về vị trí của Apple khi hãng liên tiếp bị “tấn công” bởi các dòng điện thoại thông minh của Samsung và thế hệ smartphone màn hình lớn, giá rẻ chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, khi Apple công bố tình hình kinh doanh đặc biệt khởi sắc so với thời điểm tháng 4/ 2014 vừa qua, người ta đã hiểu tại sao mỹ từ “đế chế” được dành cho thương hiệu di động hàng đầu này. Hiện tại, doanh số bán iPhone tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái cùng trị giá cổ phiếu gia tăng 26% ( so với tháng 4/ 2014 ). Thông số do BusinessInsider cung cấp.

Rõ ràng, đây không chỉ là kết quả xứng đáng mà Apple dành tặng các nhà đầu tư. Với giới lập trình di động, thông tin trên càng củng cố kỳ vọng mà họ đặt ra khi dồn sức sáng tạo các sản phẩm cho hệ sinh thái khổng lồ của Táo Khuyết.

Lợi ích 2: Tiềm năng trực tiếp từ thị trường Việt

Học lập trình iPhone- 1 kỹ năng, 3 lợi ích-2

Việt Nam có thể không là nguồn thu khổng lồ của Apple, nhưng chắc chắn là thị trường có sức mua ổn định và giàu tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á. Khi đưa Việt Nam vào danh sách các khu vực bán hàng VIP của mình, chính bản thân Apple đã công nhận điều đó.

Người dùng Việt không coi iPhone, iPad… là những thiết bị công nghệ đơn thuần. Từ giới trẻ tới những doanh nhân thành đạt, từ những người chuộng xu hướng tới giới văn phòng có thị hiếu đại trà, iPhone có giá trị như một sản phẩm giúp khẳng định “thương hiệu cá nhân”. Sở hữu iPhone là thời thượng, có ipad là sành điệu…, tất cả mang tới một thị trường Việt rộng lớn, ổn định hơn bất cứ đâu cho các nhà phát triển Việt.

Lợi ích 3: học lập trình iPhone- học kỹ năng công nghệ của tương lai

Học lập trình iPhone- 1 kỹ năng, 3 lợi ích-3

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ di động, lập trình iPhone- lập trình iOS sẽ là lĩnh vực kiến thức mang tính nền tảng cho bất cứ ai muốn tiến vào thị trường rộng lớn này cùng Apple. Hai dòng sản phẩm iPhone 6 chiến lược, trong đó có loại màn hình cỡ lớn ra mắt vào mùa thu tới được giới phân tích đặt kì vọng là “bệ phóng” giúp Apple củng cố vị trí dẫn đầu của mình. Bên cạnh đó, thỏa thuận hợp tác thành công, đầy bất ngờ và gần như “không tưởng” với IBM vừa qua hứa hẹn tạo nên mảnh đất tiềm năng giúp các nhà phát triển lập trình iPhone có thêm những cơ hội lớn trong tương lai.

Đại diện Mobipro- một trong những đơn vị giảng dạy lập trình trên iPhone tiên phong tại khu vực miền Bắc, ông Phạm Nhật Anh-  Giám đốc Mobipro cho biết: “Khi lựa chọn lập trình trên iPhone là khóa học mang tính trọng tâm, với sự đầu tư lớn về quy trình đào tạo, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng đây sẽ là lĩnh vực công nghệ có nhu cầu nhân sự rất lớn trong tương lai. Kết quả nhìn nhận này dựa trên việc phân tích chi tiết thị trường Việt Nam và định hướng phát triển của doanh nghiệp”.

Nắm bắt xu hướng công nghệ, cũng như mong muốn mang tới cơ hội rộng mở hơn nữa cho các bạn trẻ yêu thích lập trình iPhone, hiện nay, Mobipro trân trọng triển khai chương trình ưu đãi với mức giảm trừ học phí ấn tượng dành cho các Tân học viên Khóa lập trình trên iPhone. Cụ thể, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

- Mức ưu đãi cố định lên tới 3.000.000 VNĐ cho toàn Khóa học lập trình iPhone.

- Các Tân học viên có số điểm thi càng cao, mức giảm trừ học phí sẽ càng được gia tăng giá trị.

Chương trình áp dụng hết 31/7/2014.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời xem tại Khóa học lập trình iOS.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 043 8683838 Email: mobipro@indochinapro.com

Dương Linh