Học lập trình chuyên nghiệp nhận quà tặng đến từ MobiPro
01/06/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


2.230.000 kết quả là con số được bác “Gúc-gồ” trả về trong 0,23 giây tìm kiếm với từ khóa “lập trình Android”. Đó là một con số ấn tượng bởi lẽ, nếu cách đây khoảng 10 năm, “lập trình phần mềm” mới là từ khóa hot dành cho “dân” trong ngành CNTT thì 5 năm trở lại đây, “lập trình smartphone” hay “lập trình viên Android” đã thực sự lên ngôi.

Là một trong những hệ điều hành được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, Android có quá nhiều “ma lực” để hấp dẫn các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Android đã, đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho những người chọn hệ điều hành này làm nền tảng nghề nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nóng hổi cho những ai muốn theo học lập trình Android, Trung tâm Đào tạo Lập trình di động MobiPro triển khai khóa học ngắn hạn “Chuyên nghiệp với Android”  với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thời lượng học chỉ 3 tháng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp cho các học viên đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về lập trình di động nói chung, lập trình Andoid nói riêng. Những giờ học lý thuyết và thực hành thú vị sẽ giúp các bạn tự tin khi có thể dành tặng những phần mềm ứng dụng thú vị cho người thân và bạn bè. Rất nhiều lứa học viên tại MobiPro đã có những ứng dụng Andoid thông minh, hữu ích như: ứng dụng ghi nhớ ngày sinh nhật, ứng dụng tìm kiếm khi điện thoại bị mất, ứng dụng theo dõi thiết bị di động…

mobipro1

Bạn cũng có thể làm được những điều tuyệt vời này chỉ với một khóa học ngắn hạn tại MobiPro. Từ 1/6 đến hết 15/6, khi đăng kí khóa “Chuyên nghiệp với Android” bạn sẽ có cơ hội nhận được:

- Một thẻ Hội viên Android trị giá 1 triệu đồng do MobiPro cung cấp

- Với các học viên đăng kí nhóm từ 2 người trở lên, mỗi thành viên sẽ nhận ngay 1 USB 4G.

Thêm nhiều bạn bè học, thêm vui, thêm cơ hội nhận quà. Bạn nhanh nhanh lên nhé!

Liên hệ với MobiPro để được tư vấn chi tiết:

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động Mobipro

Nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội -  043 8683838

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Hoặc truy cập website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com

Đăng kí học tại đây.