Cùng Steve Jobs thắp sáng ước mơ Lập trình ứng dụng di động
24/01/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Ngọn lửa sáng tạo, quyết liệt của Steve Jobs đã hồi sinh Apple vào thời điểm đứng trên bờ vực thẳm của sự phá sản. Với học bổng Người Sáng Lập kỉ niệm sinh nhật lần thứ 59 của vị CEO đáng kính này, Mobipro mong muốn đây sẽ là cầu nối lan truyền, tiếp sức niềm đam mê và sức sáng tạo không giới hạn với công nghệ cho tất cả các bạn trẻ.

Cùng Steve Jobs thắp sáng ước mơ Lập trình ứng dụng di động-1

Giới công nghệ vẫn thường nói vui rằng, Steve Jobs và Apple là một sự sắp đặt của “tạo hóa”. Ông thậm chí đã từng bị đuổi khỏi Táo Khuyết- công ty do chính mình sáng lập nên vào năm 1985. Dù vậy, khi trở lại, ông đã chứng minh cho cả thế giới như thế nào là “Think Different”- Suy nghĩ khác biệt làm nên thành công, làm nên một Apple “duy nhất” và đắt giá.

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo Lập trình ứng dụng di động, Mobipro luôn muốn hướng các học viên của mình nói riêng và những bạn trẻ đam mê lĩnh vực này không ngừng học hỏi và đạt đến thành công cho sự nghiệp của mình. Với học bổng Người Sáng Lập, đây sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời để các bạn được học tập và đào tạo một cách chuyên sâu về nền tảng iOS đang dẫn đầu thế giới hiện nay. Mobipro tin rằng, sự nhiệt huyết của CEO Steve Jobs đáng kính sẽ là nguồn năng lượng khởi đầu, truyền cảm hứng học hỏi và vươn lên không ngừng cho các học viên iOS tại Trường.

Theo đó, ngay khi nhập học khóa Lập trình iOS tại MobiPro, các Tân học viên sẽ nhận được;

- Học bổng Người Sáng Lập với tổng giá trị lên tới 40% (tương đương 3.000.000đ) học phí toàn khóa.

- Nhập học vào 2 ngày đặc biệt 14/2 & 24/2 các bạn sẽ sở hữu thêm quà tặng 500.000đ trừ thêm vào tổng học phí. Nâng tổng giá trị ưu đãi lên 3.500.000đ

Chương trình được áp dụng từ 10/01/2014 tới 24/02/2014.

Hãy cùng học bổng “Người Sáng Lập” thắp sáng ước mơ Lập trình ứng dụng di động của bạn!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể đăng kí online tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 8683838 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669 Website: www.mobipro.vn Email: mobipro@indochinapro.com