Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ chương trình giải nhiệt mùa hè tại MobiPro
20/05/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Kể từ khi cuốn sách Thế giới phẳng (The World is Flat) của Thomas Friedman ra đời (năm 2006), thế giới của chúng ta đã “phẳng” nhanh hơn rất nhiều so với dự đoán với gần 6 tỷ thiết bị di động kết nối và hơn 2 tỷ người truy cập mạng Internet.

Sự phát triển kinh hoàng của các công nghệ kết nối không chỉ làm thay đổi bộ mặt của thế giới trên tất cả các lĩnh vực mà còn tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai muốn được thỏa sức trải nghiệm trong lĩnh vực IT.

Là một nhánh của ngành lập trình, lập trình trên thiết bị di động đang trên đà phát triển và trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động. Với ưu thế môi trường học hiện đại, thường xuyên được làm quen với các thiết bị điện tử tiên tiến, thời gian theo học ngắn (từ 6 tháng – 2 năm) và mức thu nhập trong mơ, nghề lập trình cho di động đã “đánh gục” rất nhiều người trẻ trong việc lựa chọn nghề nghiệp.

mobipro10 Giải nhiệt cùng MobiPro với ngày vàng nhập học nhận ưu đãi 15% học phí

Trong tháng 5 này, Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro gửi đến các bạn chương trình ưu đãi “Học ngay kẻo lỡ” với mức ưu đãi 10% học phí cho tất cả những ai đăng kí khóa Lập trình Android/iOS.

Chỉ với 6 tháng theo học, bạn hoàn toàn có thể tự tin lập trình những phần mềm riêng cho “dế yêu” của mình và thiết kế những phần mềm khác theo phong cách của bạn. Từ nay đến hết tháng 5, bạn còn một cơ hội duy nhất nhận mức ưu đãi 10% học phí khi đăng kí thi đầu vào ngày 25/5.

Còn 1 tuần nữa để bạn quyết định nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội!

Liên hệ với Trung tâm MobiPro để có thêm thông tin chi tiết ngày thi đầu vào:

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động Mobipro

Nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 043 8683838

Hoặc truy cập website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com