Chào tháng 10 với Ưu đãi cực HOT Khóa học lập trình iPhone tại Mobipro
01/10/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Với mức hỗ trợ tối thiểu 3.000.000 VNĐ ngay khi nhập học, chương trình tháng 10 dành cho Khóa học lập trình iPhone là cơ hội lớn Mobipro dành tặng giới trẻ đam mê công nghệ di động.

Chào tháng 10 với Ưu đãi cực HOT Khóa học lập trình iPhone tại Mobipro-1

Xu hướng học lập trình iPhone đang góp phần tạo nên sức nhiệt lớn trên thị trường IT Việt Nam. Khó thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp lập trình trong nước hiện nay, nhưng xu hướng mới này đang dần trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều nhà phát triển trong định hướng nghề nghiệp.

Trong guồng quay của công nghệ, tính logic và bản chất của từng nền tảng là yếu tố thiết yếu, được ưu tiên hàng đầu và thậm chí quan trọng hơn xu thế chung của thời đại. Bởi từ việc nắm rõ nền tảng mà mình theo đuổi, lập trình viên sẽ có được định hướng đúng đắn, phù hợp cho mình. Công nghệ thuộc về những ai làm chủ nó, giống như cách Apple đã tỏa sáng và dẫn dắt làng công nghệ di động Thế Giới với iPhone như hiện nay.

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực lập trình di động, Mobipro đã nghiên cứu và đưa ra thị trường chương trình học lập trình iPhone hoàn thiện, với giáo trình nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Trong quá trình đồng hành cùng thị trường, việc nắm bắt một cách chuyên nghiệp và nhạy bén xu thế chung đã giúp Mobipro đào tạo thành công hàng trăm Lập trình viên ứng dụng di động. Hiện nay, hầu hết các học viên hoàn thành khóa học tiêu chuẩn, tốt nghiệp tại Mobipro đều được các doanh nghiệp đánh giá cao và đón nhận.

Đón đầu xu hướng công nghệ, cũng như mong muốn mang tới cơ hội rộng mở hơn nữa cho các bạn trẻ yêu thích lập trình iOS, bước sang tháng 10/2014, Mobipro trân trọng triển khai chương trình ưu đãi với mức giảm trừ học phí ấn tượng dành cho các Tân học viên Khóa lập trình iOS. Cụ thể, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

Mức ưu đãi cố định lên tới 3.000. 000 VNĐ cho toàn Khóa học lập trình iOS.

- Các Tân học viên có số điểm thi môn C càng cao, mức giảm trừ học phí linh động  sẽ càng được gia tăng giá trị.

Chương trình áp dụng từ ngày 1/10/2014 đến hết 31/10/2014.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời xem tại Khóa học lập trình iPhone.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 043 8683838 Email: mobipro@indochinapro.com

Dương Linh