Chào đón những thành viên mới nhất đến với MobiPro
16/04/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Tối qua (15/4), Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro đã tổ chức lễ khai giảng chào đón những thành viên mới nhất của khóa học iOS. Đến tham dự buổi khai giảng có đại diện Trung tâm Ông Nguyễn Bảo Trung cùng đầy đủ các thành viên của khóa học.

Là một người luôn tâm huyết và say mê nghiên cứu các hệ điều hành điện thoại thông minh cũng như các kiến thức lập trình trên di động, ông Nguyễn Bảo Trung chia sẻ: “Xã hội ngày càng phát triển, điện thoại thông minh ngày càng trở thành người bạn của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Đó chính là mảnh đất màu mỡ để nghề lập trình di động phát triển. Với mong muốn mang công nghệ đến với nhiều người hơn, công nghệ được ứng dụng rộng rãi hơn, Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro giới thiệu đến các bạn khóa học Lập trình iOS. Mong rằng, sau khóa học này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lập trinh cho di động và có thể tự tạo cho mình những ứng dụng thú vị trong cuộc sống”.

 mobipro1

Ông Nguyễn Bảo Trung – đại diện Trung tâm MobiPro chia sẻ với các tân binh trong buổi khai giảng

Với thời lượng học là 3 tháng, các học viên của khóa iOS sẽ được cung cấp các kiến thức nền tảng về hệ điều hành này, cũng như những xu hướng phát triển của nó trên ứng dụng di động. Bên cạnh việc học lý thuyết, các bạn sẽ được thực hành để tự tạo ra cho mình những phần mềm di động ngay tại lớp học. Cuối khóa học, bạn sẽ tự tin với sản phẩm project của mình để giới thiệu đến giảng viên và cả lớp học.

 mobipro2

Các học viên khóa iOS tháng 4

Cũng trong buổi khai giảng, rất nhiều học viên đã đặt ra những băn khoăn,thắc mắc của học viên xung quanh nghề lập trình di động. Một học viên chia sẻ: “Minh biết rằng xã hội ngày càng phát triển thì công nghệ thông minh ngày càng cần thiết. Tuy nhiên thực tế cho thấy, cơ hội việc làm ngày càng trở nên khó khăn. Vậy thì sau khi học xong ở đây mình có khó khăn trong vấn đề tìm việc không, khi mà công nghệ đang thay đổi mỗi ngày, mình có thể sẽ không theo kịp?”

Giải đáp thắc mắc cho bạn, ông Nguyễn Bảo Trung cho biết: “Trong quá trình bạn đang học đây, MobiPro sẽ hỗ trợ và cung cấp nhiều nhất các thông tin tuyển dụng, thông tin về việc làm để các bạn có cơ hội lựa chọn nơi làm việc. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra cũng cần nói thêm rằng, với bất kì nghề nghiệp nào cũng vậy, cơ hội nghề nghiệp luôn luôn dành cho những ai biết nắm bắt. Người học cần năng động lên để tự tạo cơ hội cho chính mình và thành công”.

Với thời khóa biểu học liên tục 5 buổi/ tuần từ thứ 2-thứ 6, MobiPro giúp các bạn rút ngắn thời gian học để nhanh chóng hòa nhập vào thị trường di động thông minh. Chúc cho những tân binh mới nhất của khóa học iOS sẽ có kết quả tốt nhất sau khóa học và MobiPro chờ đợi những sản phẩm tiện ích, tuyệt vời trong tương lai của các bạn nhé!

Truy cập vào website <