Bạn có sẵn sàng khởi nghiệp trước khi tốt nghiệp?
22/03/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Bạn là người đam mê lập trình và bạn quyết định chọn lập trình cho di động để theo đuổi. Bạn nghĩ rằng học hai năm và tốt nghiệp xong mới có thể khởi nghiệp?

Nhưng sự thực có đúng như vậy không? Hãy cùng Mobipro đi tìm lời giải nhé!

MobiPro là một trong những trung tâm đầu tiên ở Việt Nam có chương trình đào tạo lập trình cho di động bài bản và đầy đủ nhất. MobiPro hướng tới học sinh TN THPT, TC-CĐ, nhân viên các Cty CNTT, kinh doanh thiết bị di động. Với thời gian học của một khóa linh hoạt từ 3-5 tháng, 1 năm, 2 năm thì cơ hội để bạn đi làm trước khi tốt nghiệp là điều hoàn toàn có thể.

Thực tế cho thấy hầu hết các học viên tại Trung tâm đào tạo lập trình di động MobiPro đểu đi làm thêm, làm part-time hoặc freelancer ngay khi kết thúc học kỳ 1 (6 tháng). Đây là một điều tuyệt vời mà không phải ngành học nào cũng có thể làm được. Tại các trường đại học chính quy, 6 tháng trong năm học thứ nhất của đời sinh viên, các bạn chỉ mới bắt đầu và làm quen với những môn học cơ bản như: Triết học, chủ nghĩa xã hội… Nhưng với 6 tháng theo học tại MobiPro bạn hoàn toàn có đầy đủ các kiến thức để bước chân vào ngành công nghiệp phần mềm này.

Vũ Hải – cựu học viên của MobiPro đã từng làm freelancer và nhận việc về nhà làm thêm chỉ sau kỳ học đầu tiên. Hải cho biết: “Thực ra thì thời gian đầu mình cũng nhận việc về nhà làm và chủ yếu là làm giúp bạn bè, cho cả khách hàng nữa. Bước đầu thì chưa mang lại nguồn thu nhập lớn lắm nhưng đó lại là cơ hội để mình được ứng dụng những kiến thức học được ở trên lớp và mình thực sự thích nghề lập trình”.

mobipro

Lập trình nhanh để lập nghiệp lớn cùng Mobipro

Với ngành học lập trình cho di động này, thực hành và ứng dụng là những điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn chỉ đợi cho đến khi hoàn toàn kết thúc khóa học mới bắt tay vào xin việc thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Cơ hội thường không đến nhiều lần, cơ hội nghề nghiệp cũng vậy. Khi nền kinh tế bị khủng hoảng, thất nghiệp gia tăng thì bản thân bạn – với vai trò của người học, cần phải năng động lên, tư duy sáng tạo lên. Hãy tận dụng mọi cơ hội để có thể ứng dụng những kiến thức mà bạn được học và có được những mối quan hệ.

Hãy chuẩn bị thật kỹ những viên gạch kiến thức để làm nền tảng nghề nghiệp của bạn. Khi nhập học tại MobiPro, bạn đã bước chân trên con đường lập nghiệp của mình. MobiPro sẽ giúp bạn khởi nghiệp sớm hơn và về đích nhanh hơn với những ưu đãi và học bổng giá trị.

Với chương trình “Lập trình nhanh – Lập nghiệp lớn” trong tháng 3 và tháng 4 này, MobiPro sẽ dành tặng ngay học bổng trị giá 2.500.000đ cho thí sinh nào có điểm thi đầu vào cao nhất và tặng thêm khóa học lập trình Java 2.400.000đ.

MobiPro muốn bạn khởi nghiệp tốt hơn và chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Nhanh tay đăng ký một khóa học lập trình di động cho mình để sẵn sàng khởi nghiệp nhé!

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

Nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 043 8683838

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – (043) 8344 669

Hoặc truy cập website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com

Đăng kí học tại đây.