6 tựa game hot nhất cho người dùng Android và iOS
12/05/2016
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


MobiPro xin giới thiệu một số tựa game vừa ra mắt trong tuần này, điều đặc biệt là một số tựa game hay đều có cho cả Android và iOS, cực vui nhộn cực hấp dẫn. Bạn đã  thử chưa?

1. Joan Mad Run

mb22

Ảnh: Internet

Joan Mad Run thuộc thể loại run'n'gun giống Jetpack Joyride, nhưng bạn sẽ có sẵn 3 bậc để nhảy lên nhảy xuống, thay vì sử dụng các loại máy bay phản lực vui nhộn như Jetpack Joyride. Với Joan Mad Run, bạn sẽ có 2 loại vũ khí để luân phiên sử dụng, khá thú vị.

2. INKS

mb33

Ảnh: Internet

Trò game Pinball khá vui nhộn, khi đường banh của bạn sẽ vẽ lên những màu sắc cực kì đẹp mắt. Bạn có thể lưu lại "tác phẩm" của mình để chiêm ngưỡng hoặc chia sẻ chúng với bạn bè.

3. Hungry Shark World

mb44

Ảnh: Internet

Hãy vỗ béo chú cá mập đang háu ăn của bạn, nhưng hãy bảo vệ chú khỏi bẫy mìn được đặt sẵn bởi các thợ săn hoặc cuộc tấn công của những chú cá mập khác. Game có đồ họa khá đẹp mắt, tuy hình ảnh hơi dị một chút nhưng vẫn phù hợp với nhiều lứa tuổi.

4. Olympus Rising

mb55

Ảnh: Internet

Olympus Rising là tựa game hành động MMO, cho cảm giác và game play tương tự Royal Revolt II. Là một tác phẩm được hoàn thiện khá tốt từ cốt truyện tới đồ họa, kể về cuộc chiến cao trào trên đỉnh  Olympus, nơi bạn cần tới sức mạnh của các vị Thần để mở rộng bờ cõi cũng như gia tăng quân số của mình.

5. Hovercraft Takedown

mb66

Ảnh: Internet

Hovercraft Takedown có đồ họa theo phong cách retro nhiều màu sắc dễ thương, nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy các mô hình xe đua như được lắp từ các mảnh lego vậy. Bạn sẽ bắt tay vào thiết kế chiến tăng cho riêng mình, trang bị súng máy, súng laser và hỏa tiễn để bắn hạ các đối thủ khác trên đường đua.

6. Uncharted Fortune Hunter

mb77

Ảnh: Internet

Theo chân anh chàng Nathan Drake để khám phá những báu vật được chôn giấu từ rất lâu. Trò chơi bao gồm 200 câu đố nhiều cạm bẫy và chướng ngại vật đang đợi bạn vượt qua.  

Các lập trình game thật quá ưu ái cho hệ điều hành Android khi liên tục ra đời những tựa game mới siêu hot. Cùng MobiPro, cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất tại www.mobipro.vn

Ngọc Ruby ( Sưu tầm theo thegioididong.com)