“Tiếp bước” Steve Jobs với lập trình nền tảng iOS
21/01/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


iOS chưa bao giờ chạy theo xu hướng của số đông, điều mang lại thành công cho nền tảng này chính là tạo cho người dùng trải nghiệm mà họ thấy “đó là điều tốt nhất”. Hãy cùng Mobipro “tiếp bước” Steve Jobs, người đã tạo ra một iOS độc lập và sáng tạo không ngừng với học bổng mang tên “Người Sáng Lập”.

Không ai khác mà chính là Steve Jobs và iOS đã mang tới cho công nghệ ngày nay một xu hướng sử dụng và trải nghiệm hoàn toàn mới. Nếu như trước đây, nghe nhạc bằng điện thoại đã là một yêu cầu “xa xỉ” thì ngày nay, một chiếc smartphone có thể giúp bạn kết nối với cả thế giới và cuộc sống xung quanh.

“Tiếp bước” Steve Jobs với lập trình nền tảng iOS-1 Thành công với “đế chế” Apple nhưng tiền bạc chưa bao giờ là tất cả mục đích mà Steve Jobs hướng tới bởi với ông: "Là tỷ phú khi chết chẳng có nghĩa lý gì với tôi bằng việc mỗi đêm đi ngủ thấy được rằng mình đã làm được một điều gì đó tuyệt vời". Và thật sự, những “tác phẩm” công nghệ mà ông đã tạo ra đã đưa cả thế giới vào một trải nghiệm thật sự khác biệt.

Tri ân Steve Jobs, người đã dành cả cuộc đời lao động không ngừng nghỉ và “vượt qua những mục tiêu lớn lao của chính mình”, Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động MobiPro triển khai ưu đãi học bổng mang tên Người Sáng Lập nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 59 của ông. Đây là hoạt động ý nghĩa mà qua đó, MobiPro giúp được nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ có thể “tiếp bước” Steve Jobs, mở rộng và phát triển nền tảng iOS bằng việc được học tập và đào tạo một cách chuyên sâu về nền tảng này. “Tiếp bước” Steve Jobs với lập trình nền tảng iOS-2

Theo đó, ngay khi nhập học khóa Lập trình iOS tại MobiPro, các Tân học viên sẽ nhận được;

- Học bổng Người Sáng Lập với tổng giá trị lên tới 40% (tương đương 3.000.000đ) học phí toàn khóa. - Nhập học vào 2 ngày đặc biệt 14/2 & 24/2 các bạn sẽ sở hữu thêm quà tặng 500.000đ trừ thêm vào tổng học phí. Nâng tổng giá trị ưu đãi lên 3.500.000đ Chương trình được áp dụng từ 10/01/2014 tới 24/02/2014. Hãy cùng học bổng “Người Sáng Lập” “tiếp bước” Steve Jobs phát triển nền tảng di động iOS cùng Mobipro! Mọi thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể đăng kí online ">tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp theo: Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 8683838 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669 Website: www.mobipro.vn Email: mobipro@indochinapro.com