Thêm bằng chứng rõ ràng cho thấy iOS 7 đã được jailbreak
02/07/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Tuy không công bố chính thức nhưng bằng chứng đã quá rõ ràng.

Câu hỏi về khả năng jailbreak mỗi khi Apple tung ra một phiên bản iOS mới luôn được rất nhiều người dùng iPhone, iPad quan tâm. iOS 7 cũng không phải là ngoại lệ và bằng chứng rõ ràng cho thấy iOS 7 bị jailbreak đã xuất hiện.
1
Cụ thể, tuy không công bố rằng mình đã jailbreak thành công iOS 7 nhưng lập trình viên Ryan Patrich, người phát triển các công cụ jailbreak nổi tiếng như Activator, DietBar, FullForce và LiveClock đã vừa đăng tải hình ảnh cài đặt thành công Activator cho iOS 7 trên mạng xã hội Twitter. Đây là bằng chứng rất rõ ràng về việc iOS 7 đã có thể jailbreak được bởi Activator chỉ có thể được cài đặt trên thiết bị iOS. 2

Bằng chứng cho thấy iOS 7 đã bị jailbreak.

Những công bố chính thức vẫn chưa xuất hiện nhưng với bằng chứng này thì ai ai cũng hiểu được rằng iOS 7 đã có thể jailbreak. Giờ thì những người dùng iPhone và iPad chỉ cần chờ đợi công cụ jailbreak iOS 7 hoàn thiện và phát hành. Công cụ jailbreak iOS 7 dự kiến sẽ có thể được tải về ngay sau khi hệ điều hành của Apple chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay.

Cũng liên quan đến việc iOS 7 được jailbreak, một số nguồn tin còn tiết lộ rằng iOS 7 sẽ được jailbreak với biểu tượng Cydia mới.

3

Biểu tượng Cydia mới sẽ xuất hiện khi jailbreak thành công iOS 7.

Dương Linh ( Theo genk.vn )

D