Ứng dụng HOT Camera+ cho iPhone miễn phí tới 16/11
27/10/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Apple Store hiện đang cho phép người dùng tải miễn phí ứng dụng Camera + cực HOT tới ngày 16/11/2014. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải về ứng dụng này.

Camera+ là một ứng dụng không thể bỏ qua đối với người dùng iPhone yêu thích chụp ảnh. Ứng dụng mang đến cho bạn rất nhiều những tính năng nâng cao khác như cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát vùng cần nổi bật để bạn dễ dàng làm nổi bật được ý nghĩa của bức ảnh mà mình muốn truyền tải; khả năng điều khiển đèn Flash trên điện thoại, khả năng này sẽ cho phép bạn bật Flash liên tục trong quá trình ngắm và bạn sẽ biết được bức ảnh sau khi chụp chính xác sẽ có hình dạng màu sắc ra sao....

Ứng dụng HOT Camera+ cho iPhone miễn phí tới 16/11-1

Đây là ứng dụng luôn nằm trong top phần mềm camera của App Store, hiện tại nó được bán với mức giá 2,99 USD. Trong một động thái bất ngờ, Apple Store đã tung ra chương trình miễn phí cho ứng dụng này từ nay tới 16/11/2014.

Tuy nhiên người dùng có thể tải về Camera+ hoàn toàn miễn phí khi thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải về ứng dụng Apple Store miễn phí Camera +.

Bước 2: Mở ứng dụng Apple Store vừa tải về, chuyển sang tab "Store" và kéo xuống cuối. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng ứng dụng Camera+.

Ứng dụng HOT Camera+ cho iPhone miễn phí tới 16/11-2

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Camera+, thiết bị sẽ chuyển sang kho ứng dụng AppStore. Nhập lại mật khẩu tài khoản AppStore và nhấn nút "Download now for free" màu xanh.

Ứng dụng HOT Camera+ cho iPhone miễn phí tới 16/11-3

Bước 4: Sau khi nhấn tải, bạn sẽ được chuyển sang trang thông báo mã redeem. Nhấn vào "Redeem" để tải về Camera+ miễn phí.

W.R Theo GenK