Smartwatch của Archos tương thích với iOS và Android
01/01/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Mới đây hãng Archos của Pháp mới tuyên bố sẽ giới thiệu một loạt các mới sản phẩm kết nối kỹ thuật cao tại ngày hội CES 2014 tại Las Vegas. Một trong các sản phẩm đó sẽ có những mẫu smartwatch với mức giá cực ấn tượng chưa đến 50 USD

Smartwatch của Archos chạy iOS và Android

Các sản phẩm Archos sẽ mang tới triển lãm CES bao gồm: Smart Home Tablet, một máy ảnh dùng trong nhà, một hệ thống dự báo thời tiết đơn giản, một máy theo dõi hoạt động trong việc chống trộm, một máy đo huyết áp thông minh, và một loạt các mẫu smartwatch giá cả phải chăng.

Smart Home Tablet sẽ là một mẫu máy tính bảng 7 inch với một màn hình hiển thị 1024 x 600 pixel, chạy Android 4.2.2 Jelly Bean, có thể truy cập vào Google Play, sở hữu bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2 GHz, RAM 512MB và bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng thông qua dữ liệu đám mây.

Archos-tai-ces-2014

Ấn tượng nhất phải nói đến các mẫu smartwatch giá cả phải chăng. Một số mẫu smartwatch của Archos sẽ có giá dưới 50 USD (tương đương khoảng 1 triệu đồng), cung cấp các chức năng đơn giản với thiết kế giống những chiếc Pebble smartwatch.

smartwatch-cua-archos-tuong-thich-ios-va-android

Các sản phẩm của Archos đều kết nối qua Bluetooth với mức tiêu thụ năng lượng thấp, và tương thích với Android và các thiết bị IOS. Archos sẽ cung cấp một thiết bị kết nối có tác dụng như một trung tâm quản lý "sẽ phục vụ như xương sống cho tất cả các ứng dụng, thiết bị tự kết nối."

Dương Linh  Theo PhoneArena