“Quà tặng” Launcher Android tiện ích dành riêng cho người cao tuổi
26/12/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


 Trong bài viết dưới đây, MobiPro sẽ giới thiệu các Launcher tùy biến giao diện màn hình chính phù hợp với mục đích sử dụng của đối tượng người dùng cao niên.

“Quà tặng” Launcher Android tiện ích dành riêng cho người cao tuổi-1

Trải nghiệm thú vị và hữu ích của công nghệ di động ngày nay hoàn toàn là lựa chọn tiện ích với mọi đối tượng người dùng. Vì vậy, đừng để tính năng cao cấp của smartphone Android là trở ngại với người thân đã cao tuổi của gia đình bạn bằng cách mang lại cho smartphone những giao diện sử dụng tương thích.

Trong bài viết dưới đây, MobiPro sẽ giới thiệu các Launcher tùy biến giao diện màn hình chính phù hợp với mục đích sử dụng của đối tượng người dùng cao niên.

Wiser Launcher

“Quà tặng” Launcher Android tiện ích dành riêng cho người cao tuổi-1

Wiser là một launcher đơn giản, dễ sử dụng và miễn phí. Launcher này sẽ thiết kế lại hoàn toàn giao diện hiển thị trên điện thoại của bạn với 6 tùy chọn mặc định và hệ thống các biểu tượng lớn, dễ nhìn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết ứng dụng này địa chỉ sau: http://www.wiser-me.com/

 Simple Senior Phone

“Quà tặng” Launcher Android tiện ích dành riêng cho người cao tuổi-2

Simple Senior Phone chú trọng đến việc sử dụng các phông chữ cỡ lớn- một điểm nhấn đặc biệt hữu ích với những người cao niên và thị lực kém.

Bạn có thể tham khảo chi tiết ứng dụng này địa chỉ sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=me.simplymobile.simplephone

Necta Launcher

“Quà tặng” Launcher Android tiện ích dành riêng cho người cao tuổi-3

Necta Launcher là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho người cao tuổi. Ứng dụng này làm cho tất cả các tùy chọn trở nên dễ tìm kiếm và sử dụng. Các ứng dụng cơ bản sẽ dễ dàng được “gọi” một cách chính xác nhờ phông chữ lớn và thiết kế hiển thị hợp lý. Đặc biệt launcher này còn cung cấp tính năng SOS ngay trên màn hình chính của điện thoại.

Bạn có thể tham khảo chi tiết ứng dụng này địa chỉ sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.necta.launcher&hl=en

Big Launcher

“Quà tặng” Launcher Android tiện ích dành riêng cho người cao tuổi-4

Tương tự như các launcher khác, Big Launcher cung cấp các tùy chọn ứng dụng với phông chữ to, đơn giản, dễ nhìn. Ứng dụng này có cả hai phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí có hạn chế trong việc gửi tin nhắn và tùy biến giao diện.

Bạn có thể tham khảo chi tiết ứng dụng này địa chỉ sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=name.kunes.android.launcher.demo&hl=en

Dương Linh
Theo Blogsdna.com