Những sản phẩm được chờ đợi tại Google I/O 2014
05/05/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Google I/O 2014 chứng tỏ độ HOT ngày càng lớn khi có tốc độ hết vé nhanh đến chóng mặt. Được biết, năm nay, Google sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này qua 1 kênh của hãng trên Internet để đông đảo những người quan tâm có thể theo dõi.

Dưới đây là dự đoán về những sản phẩm mà Google sẽ “trình làng” tại sự kiện được quan tâm lần này.

Quá đủ thời gian để Android 5.0 “ra mắt” Những sản phẩm được chờ đợi tại Google I/O 2014-1

Thông thường, các phiên bản hệ điều hành được Google “thay mới” định kì 8- 9 tháng/ lần. Android 4.4 KitKat đã được “trình làng” và hoạt động ổn định hơn 9 tháng, vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên nếu Google giới thiệu phiên bản Android 5.0 tại sự kiện đình đám và ý nghĩa lần này. Và chắc chắn, nó sẽ đi kèm không ít tính năng thú vị.

Đồng hồ thông minh Google 

Những sản phẩm được chờ đợi tại Google I/O 2014-2

Thế hệ đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android Wear như LG G Watch hay Motorola Moto 360 đã ấn định thời điểm ra mắt vào dịp này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chờ đợi 1 sản phẩm đồng hồ thông minh “của riêng” Google với nhiều tính năng quan tâm tới đời sống hơn như tính năng đo chỉ số sức khỏe.

Kính thông minh Google Glass

Những sản phẩm được chờ đợi tại Google I/O 2014-3

Giới công nghệ dự đoán có thể Google sẽ giới thiệu thêm nhiều tính năng bổ sung cho “con cưng” Google Glass. Bên cạnh đó, người dùng cũng hy vọng Google sẽ “nghĩ lại” mức giá “đắt đỏ” mà chiếc kính thông minh này đang sở hữu- 1500 USD.

Thiết bị truyền hình trực tuyến Chromecast

Những sản phẩm được chờ đợi tại Google I/O 2014-4

Ứng dụng dành cho Chromecast hiện nay quá ít ỏi, vì vậy, người dùng chờ đợi nhiều sự cải tiến hơn dành cho thiết bị tiện dụng này tại Google I/O 2014.

Dự án điện thoại Project Ara

Những sản phẩm được chờ đợi tại Google I/O 2014-5

Project Ara có thể coi là 1 trong những “gương mặt” được chờ đón nhất Google I/O 2014. Ưu điểm của mẫu điện thoại này là bất cứ người dùng nào cũng có thể tháo lắp và thay thế dễ dàng các module như đồ chơi xếp hình. Hoặc khi cần nâng cấp, người dùng cũng có thể lựa chọn 1 cách nhanh chóng, an toàn và tích kiệm.

Dương Linh Theo TechRadar