MetaWatch đồng hồ thông minh quyến rũ nhất
11/01/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Khởi động năm 2014 với một loạt các sản phẩm công nghệ cao được ra mắt. Trong đó phải kể đến siêu phẩm đồng hồ thông minh Meta thế hệ mới, một dự án được phối hợp giữa Metawatch và Frank Nuovo

MetaWatch đồng hồ thông minh quyến rũ nhất

Meta, một trong những chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên làm việc trực tiếp với  các smartphone chạy Android và iOS. Thiết kế chiếc đồng hồ này chịu nhiều ảnh hưởng của phong cách cổ điển, nó được lấy cảm hứng và thiết kế theo thông điệp: "Art of the Glance" tạm dịch "Nghệ thuật của cái nhìn". Metawatch sử dụng vật liệu bằng thép không gỉ cùng với dây đeo bằng da.

Là người sáng lập cũng như thiết kế chính ở Vertu, nên nhà thiết kế Frank Nouvo luôn muốn chế tạo MetaWatch trở thành một sản phẩm chất lượng cao với kiểu dáng bắt mắt. Frank đã chăm chút từng chi tiết một khi thiết kế chiếc đồng hồ này. Những chi tiết của Frank thiết kế có thể khiến người dùng cảm nhận ngay được khi đeo chiếc đồng hồ vào tay. Hầu như tất cả mọi chiếc đồng hồ thông minh đều rất lớn, một số hãng cố gắng khắc phục bằng cách làm nó hơi cong nhẹ về hai đầu còn Nouvo giải quyết theo cách thông minh hơn: ông tạo 2 khớp ở 2 đầu đồng hồ cong và bám vào tay người dùng.

Hiện chưa có nhiều thông tin về sản phẩm cũng như giá bán tại CES 2014. Mặc dù vậy nhiều nhà phân tích cho rằng chiếc đồng hồ Meta thế hệ mới này sẽ được bán vào cuối tháng 3 tới.

Dương Linh theo Digital Trend