Facebook Mark Zuckerberg sáng lập câu lạc bộ sách
07/01/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Một câu lạc bộ sách bắt đầu bởi người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã có gần 140.000 "thích"(Like).

Những người sáng lập mạng xã hội tỷ phú đã thành lập nhóm Facebook com/pages/A-Year-of-Books/818824488163482%3Fpnref%3Dstory&usg=ALkJrhgU4Yi1J087II2nkcMNeXJ4t8T3iA">"Một năm của Book", mời người khác tham gia với mình trong việc đọc một cuốn sách mới mỗi tuần.

_80063294_80063287

Người sáng lập Facebook Mar Zuckerberg mang một thách thức mới mỗi năm

Zuckerberg nói những cuốn sách được lựa chọn sẽ nhấn mạnh học tập về "nền văn hóa khác nhau, tín ngưỡng, lịch sử và công nghệ". Năm 2015 sẽ là một năm đầy thử thách thú vị của Mark

"Tôi đã tìm thấy đọc sách rất trí tuệ viên mãn. Sách cho phép bạn khám phá hoàn toàn một chủ đề và đắm mình trong một cách sâu sắc hơn so với hầu hết các phương tiện truyền thông ngày hôm nay. Tôi đang mong chờ để chuyển nhiều phương tiện truyền thông của chế độ ăn uống của tôi đối với đọc sách," ông Zuckerberg đã viết trên trang Facebook của mình.

Cuốn sách đầu tiên được lựa chọn, The End of Power by Moisés Naim, hiện đang xếp hạng thứ 71 trong danh sách bán chạy nhất của Amazon và đã tạm thời ra khỏi cổ phiếu, cho thấy sự ảnh hưởng về doanh số bán sách câu lạc bộ có thể có.

Zuckerberg sẽ đưa một thử thách vào mới mỗi năm, nhằm học hỏi điều gì đó trên thế giới và phục vụ cho công việc của mình tại Facebook và đem những ý tưởng của mình chia sẻ cho nhiều người khác.

Trước những thách thức bao gồm việc học nói tiếng nhiều thứ tiếng, phục vụ những khách hàng mới, tiếp cận với nhiều người và Mark sẽ ăn chay mỗi ngày nếu có thể.

Không ai có thể ngờ rằng Ông chủ Facebook lại có những khát khao bình dị và chân thực đến như thế, người yêu sách luôn thành cồng.