Đồng hồ thông minh của Samsung lộ diện trước “giờ G”
03/09/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Tuy nhiên, do Venturebeat không được phép chụp ảnh trực tiếp nguyên mẫu, trang tin đã chọn giải pháp chụp lại ảnh màn hình clip quảng cáo của Galaxy Gear. Theo đó, màn hình thiết bị có kích thước 3 inch, hình vuông.

dong-ho-thong-minh-cua-samsung-lo-dien-truoc-gio-g-1

dong-ho-thong-minh-cua-samsung-lo-dien-truoc-gio-g-2

dong-ho-thong-minh-cua-samsung-lo-dien-truoc-gio-g-3

dong-ho-thong-minh-cua-samsung-lo-dien-truoc-gio-g-4

Nguyên mẫu Galaxy Gear có màu xám đậm và đen, tích hợp loa. Sẽ có thêm các phiên bản màu khác khi sản phẩm chính thức ra mắt. Ở trên đỉnh máy là máy ảnh 4MP, dùng để ghi lại dữ liệu sức khỏe cũng như chụp ảnh. Có phần mềm đặc biệt có thể xác định thức ăn có chất béo hay không.

Samsung Galaxy Gear có thể nhận được lệnh giọng nói qua ứng dụng S Voice. Nhờ vào Bluetooth và Wi-Fi, máy kết nối với các smartphone khác, cho phép đồng bộ nhật kí cuộc gọi, thực hiện cuộc gọi ngay từ đồng hồ. Với kết nối Wi-Fi, người dùng cũng được truy cập các mạng xã hội như Twitter, Facebook.

Theo Venturebeat, pin của Galaxy Gear là 10 tiếng. Từ những bức ảnh, có thể thấy chiếc đồng hồ này khá to.

Triển lãm điện tử tiêu dùng IFA 2013 sẽ diễn ra từ ngày 6 tới 11/9/2013 tại Berlin, Đức. Samsung đã thông báo sự kiện Unpacked vào ngày 4/9, ngay trước thềm IFA 2013 để công bố các sản phẩm mới. Dự kiến, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ giới thiệu cùng lúc Galaxy Gear và phablet Galaxy Note 3.

Dương Linh ( Theo ICTNews )