Điểm cộng cho chuỗi sự kiện 3 ngày Lì Xì 50% khóa iOS tại Mobipro
16/01/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Với những điểm cộng “không thể bỏ qua” dưới đây, ngay trong ngày đầu tiên khởi động của chương trình Lì Xì May Mắn (16/01/2014- 18/01/2014 ) do Mobipro tổ chức, đã có rất nhiều bạn gia nhập đội ngũ Tân học viên khóa Lập trình iOS tại Trường.

Điểm cộng cho chuỗi sự kiện 3 ngày Lì Xì 50% khóa iOS tại Mobipro-1

Bước vào ngày nhập đầu tiên trong chuỗi sự kiện 3 ngày của chương trình Lì Xì May Mắn, Mobipro đã chào đón thêm số lượng đông đảo các bạn Tân học viên cho khóa Lập trình iOS năm mới 2014. Vậy đâu là nét hấp dẫn của chương trình Lì Xì May Mắn lần này của Mobipro?

Ưu đãi ngắn- Lợi ích dài

Đây là yếu tố đầu tiên thu hút số lượng lớn các bạn trẻ tham dự chương trình. Dù Lì Xì May Mắn chỉ diễn ra trong 3 ngày từ 16/01/2014- 18/01/2014 và áp dụng riêng cho các bạn học viên Hanoi- Aptech, Mobipro nhưng rõ ràng, lợi ích của chương trình này là không thể bỏ qua.

Điểm cộng cho chuỗi sự kiện 3 ngày Lì Xì 50% khóa iOS tại Mobipro-2

Mức giảm trừ 50% giá trị khóa học là sự ưu đãi tuyệt vời từ phía Nhà Trường, giảm thiểu rõ rệt gánh nặng tài chính và mở rộng cơ hội học tập cho các bạn trẻ. Đây là lợi ích thiết thức, lâu dài mà Lì Xì May Mắn từ Mobipro dành tặng các bạn.

Đầu tư ít- Chinh phục kiến thức “thời thượng”

Nếu nội dung của iOS không có gì hấp dẫn cũng như mang lại lợi ích toàn diện, chắc chắn Lì Xì May Mắn của Mobipro không thể hấp dẫn đến thế.

iOS đang là một trong những hệ điều hành hàng đầu trên Thế Giới và gần như giành ngôi “vương” tại thị trường Việt Nam. Trong buổi trao giải Sản phẩm công nghệ yêu thích  (Sohoa Tech Awards) năm 2013, Apple và iOS đã xuất sắc đứng đầu toàn bộ 3 hạng mục được đề cử. Điều này cho thấy sức hút và cơ hội rộng lớn cho các bạn trẻ yêu thích, hiểu và có thể xây dựng ứng dụng cho hệ điều hành này.

Điểm cộng cho chuỗi sự kiện 3 ngày Lì Xì 50% khóa iOS tại Mobipro-3

Với mức đầu tư tương đối “dễ chịu” nhưng kiến thức thu lại là rộng lớn và hiệu quả, Lì Xì May Mắn xứng đáng là cơ hội Vàng mà nhiều bạn trẻ đã và đang không thể bỏ qua.

Giảm trừ học phí- Giữ nguyên dịch vụ học tập toàn diện

Sự lo lắng về việc giảm trừ học phí liệu có dẫn đến tình trạng chất lượng học tập không cao chiếm khá đông thắc mắc mà các bạn trẻ gửi tới Bộ Phận Tuyển Sinh của Mobipro. Tuy nhiên, ngay khi tìm hiểu sâu về uy tín cũng như cách thức đào tạo tại Trường, đa phần các bạn đều cảm thấy yên tâm. Bởi chương trình lần này là cơ hội Mobipro muốn mang tới cho những học viên của Trường cũng như của Hanoi- Aptech được học hỏi, mở rộng kiến thức khi thời điểm năm mới đã đến. Từ cơ sở vật chất tới đội ngũ Giảng Viên của Mobipro vẫn sẽ dành hết tâm huyết và nhiệt tình nhằm truyền đạt một cách hiệu quả nhất tới các bạn.

Điểm cộng cho chuỗi sự kiện 3 ngày Lì Xì 50% khóa iOS tại Mobipro-4

Chuỗi sự kiện Lì Xì May Mắn tại Mobipro đã thật sự bắt đầu! Chương trình chỉ diễn ra trong 3 ngày từ 16/01/2014- 18/01/2014 với giá trị lên tới 50% khóa học Lập trình iOS. Hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ cơ hội Vàng nhân dịp đầu năm mới 2014.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể đăng kí online tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo: Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 8683838 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669 Website: www.mobipro.vn Email: mobipro@indochinapro.com

Mobipro chúc bạn một năm mới thành công và tràn đầy may mắn!