Cậu bé 2 tuổi và kì tích cứu sống mẹ bằng iPhone
11/03/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Một bà mẹ trẻ đã được cậu con trai 2 tuổi của mình cứu nhờ tính năng FaceTime, dịch vụ gọi thoại của iOS.

Laura Toone là bà mẹ bận rộn với 2 cô con gái 4 tuổi và 1 cậu con trai 2 tuổi. Cô nuôi khá nhiều chó, tuy nhiên chính sở thích cá nhân này đã khiến cô gặp nguy hiểm. Một ngày, khi cô nhận trông hộ 1 chú chó, chúng đã gây lộn và khiến cô phải can ngăn. Tuy nhiên, bất ngờ Laura đã bị hai con chó quay sang tấn công và cắn gần như đứt lìa ngón tay của cô. Máu chảy quá nhiều, tình trạng hoảng loạn khiến mọi thứ tưởng chừng rơi vào trạng thái không thể kiểm soát.

Cậu bé 2 tuổi và kì tích cứu sống mẹ bằng iPhone-1

Tuy nhiên, điều bất ngờ là trong khi 2 cô chị 4 tuổi quá sợ hãi, cậu con trai 2 tuổi có tên Bentley của Laura đã vượt qua mọi cảm xúc hoảng loạn và gọi điện cho một người bạn của mẹ mình thông qua dịch vụ gọi thoại FaceTime của iOS. Thông thường, Bentley rất hay gọi FaceTime để trêu đùa bạn bè của mẹ mình và chính sở thích này đã giúp mẹ cậu được cứu thoát ngay sau đó.

Sau sự việc này, Laura đã dạy cho cả 3 người con cách gọi 911 trong trường hợp cần kíp. Tuy nhiên, trường hợp cấp cứu hy hữu này đã chứng minh việc cho trẻ tiếp xúc sớm với công nghệ có những tác dụng tích cực không ngờ.

Dương Linh Theo ABCNews