Bói tính cách cùng ứng dụng Google Yourself trên Facebook
02/01/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Google Yourself đang là hiện tượng mạng xã hội "hot" nhất hiện nay nhờ khả năng đưa ra tổng kết về những thói quen và phán đoán khá thú vị về tính cách của người dùng Facebook.

Bói tính cách cùng ứng dụng Google Yourself trên Facebook

Thực chất Google Yourself  là một ứng dụng vui, hoàn toàn mang tính giải trí. Những lời nhận xét về tính cách và sở thích của người dùng đều xuất phát từ thông tin về tài khoản Facebook cũng như kết quả tổng hợp của Google Search. Mặc dù mới được giới thiệu tới người dùng nhưng Google Yourself đã lọt vào top 5 hiện tượng mạng xã hội của năm 2014 .

MobiPro sẽ hướng dẫn bạn từng bước để trải nghiệm ứng dụng độc đáo này.

Bước 1 : Hãy truy cập địa chỉ của ứng dụng tại http://xeefunapps.com/google_yourself. php

Bước 2 : Nhấn nút "Click here to Google Your Self" để chuyển sang bước tiếp theo.

Bói tính cách cùng ứng dụng Google Yourself trên Facebook
Do cần những thông tin về tài khoản của bạn trên facebook nhằm hỗ trợ quá trình tổng hợp thông tin nên bạn cần phải đăng nhập mạng xã hội này. Tiếp đó, đồng ý cho phép truy cập để sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Bấm nút "Okay" để cho phép ứng dụng truy cập dữ liệu Facebook của bạn.

vn/wp-content/uploads/2015/01/boi-tinh-cach-cung-ung-dung-google-yourself-tren-facebook3_2.jpg" alt="boi-tinh-cach-cung-ung-dung-google-yourself-tren-facebook3_2" width="415" height="335" />

Bước 4: Xem và lưu lại kết quả.

Bói tính cách cùng ứng dụng Google Yourself trên Facebook

Nếu hài lòng, bạn có thể chia sẻ lên facebook kết quả  của mình bằng việc nhấp chuột vào nút "Share on Facebook". Hay đơn giản là lưu ảnh lại vào máy tính bằng việc lựa chọn "Save image to...". <