Amazon gây sock với Smartphone 6 camera
22/03/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Amazon mới đây đã đưa ra một thông tin gây sock khi tuyên bố sẽ giới thiệu mẫu smartphone sở hữu tới 6 camera trong thời gian tới.

Amazon gây sock với Smartphone 6 camera-1

Dự án bí mật này của Amazon đã được giới công nghệ theo dõi từ khá lâu. Nhiều khả năng, các camera sẽ được phân bố ở cả mặt trước lẫn mặt sau theo tỷ lệ vẫn còn là dấu hỏi. Tuy nhiên, một giả định khác lại cho rằng 6 camera sẽ được phân bổ ở mặt trước để tích hợp tốt với cử chỉ người dùng.

Một tiết lộ khá thú vị khác cho biết sản phẩm “bom tấn” lần này sẽ mang tới nhiều trả nghiệm công nghệ tối ưu. Không chỉ sở hữu cảm ứng chuyển động giúp điều khiển smartphone, thiết bị này sẽ được trang bị công nghệ nhận dạng hình ảnh, cho phép giá bán của sản phẩm trên trang Amazon.com hiển thị ngay sau khi bức hình sản phẩm hàng hóa hoàn thiện.Bên cạnh đó là giao diện người dùng 3D và cấu hình đủ mạnh mẽ để làm hài lòng những khách hàng khó tính của hãng. Các thông số dự kiến của smartphone này là màn hình 4, 7 inch, vi xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ 801 và pin 2.400 mAh.

Dương Linh Theo Slashgear