Những điều cần biết về khóa Lập trình Android tại MobiPro
07/03/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Lập trình Android cho phép bạn làm gì và tại sao cần có sự lựa chọn từ Cơ Bản tới Nâng Cao cho khóa học này? Trong bài viết hôm nay, Mobipro xin giới thiệu một vài điểm quan trọng về khóa học Lập trình hệ điều hành Android đang rất được quan tâm hiện nay.

Học Lập trình Android để làm gì?

Những nghiên cứu của Kantar Worldpanel ComTech cho thấy iPhone có sự tăng trưởng khá ấn tượng, nhưng nếu xét về diện tích “lãnh thổ” trên toàn Thế Giới, Android vẫn có phần áp đảo. Nguyên nhân có thể đến từ mức độ phổ cập của Android trên nhiều dòng sản phẩm từ tầm trung đến cao cấp, trong khi iOS luôn là hệ điều hành gắn liền với iPhone.

Bằng cách cung cấp một nền tảng phát triển mở, Android cung cấp cho các nhà phát triển khả năng xây dựng các ứng dụng vô cùng phong phú và sáng tạo. Các nhà phát triển có thể tự do tận dụng các thiết bị phần cứng, thông tin địa điểm truy cập, chạy các dịch vụ nền tảng…Tất cả các yếu tố đó đem lại một công việc thú vị, luôn sáng tạo và khá ít “rủi ro” cho Lập trình viên. Chỉ cần có kiến thức và ý tưởng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và kết quả sẽ được chính người dùng “trả lời” cho bạn.

Những điều cần biết về khóa Lập trình Android tại MobiPro-1

Vài nét về khóa Lập trình Android Cơ Bản và Nâng Cao

Android là hệ điều hành tiên phong được Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động Mobipro xây dựng giáo trình Cơ Bản và Nâng Cao. Trao đổi về sự thay đổi này, ông Phạm Nhật Anh – Giám đốc Nhà Trường cho biết: “Việc phân cấp giáo trình đối với khóa Lập trình Android đến từ mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập của sinh viên tại Trường. Qua quá trình giảng dạy, chúng tôi nhận thấy việc đi một quãng đường dài, bao gồm cả về “thời gian” và “kiến thức” là điều không phải học viên nào cũng có thể thu xếp. Với phiên bản mới lần này, các bạn sẽ được học tập và “nghỉ ngơi” hợp lý hơn, cũng như có thể sắp xếp khung giờ học linh hoạt theo mong muốn cá nhân.”

Bước sang tháng 3/2014, Mobipro trân trọng dành tặng chương trình học bổng mang tên “FOLLOW YOUR PASSION” dành cho các Tân học viên khóa Lập trình Android. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

- Mức giảm trừ ưu đãi lên tới 2.000.000 VNĐ khi đăng kí trọn gói khóa học. - Nhận mức giảm trừ 800.000 VNĐ khi đăng kí khóa Lập trình Android Cơ bản hoặc Nâng cao. Mợi thông tin chi tiết về khóa Lập trình Android Cơ Bản, mời xem tại đây. Thông tin khóa Lập trình Android Nâng Cao, mời xem tại đây. Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 8683838 Website: www.mobipro.vn Email: mobipro@indochinapro.com