Nhập học nhanh, nhận ngay ưu đãi Khóa Lập trình Android tại Mobipro
17/04/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Theo đó, từ nay tới hết 30/4/2014, Mobipro dành tặng chương trình ưu đãi học phí đặc biệt dành cho Khóa học Lập trình Android.

Hãng phân tích dữ liệu di động Flurry đã công bố số liệu mới cho thấy trung bình người dùng dành 2 giờ và 38 phút mỗi ngày cho các thiết bị di động. Một con số khẳng định tính “xâm lấn” của thị trường thiết bị “thông minh” tới nhiều mặt của đời sống xã hội. Trong năm 2013, IDC đã thống kê nền tảng Android chiếm hơn 80% thị phần trên thị trường smartphone. Dự đoán bước sang 2014, Công ty nghiên cứu thị trường Gartner tin tưởng Android sẽ tiếp tục là một trong những hệ điều hành “thống trị” khi ước tính số lượng bán ra của dòng thiết bị này lên tới 1 tỷ chiếc.

Đây cũng là lý do, dù mới manh nha xuất hiện tại Việt Nam, Lập trình Android vẫn có thể nhanh chóng chứng minh sức hút và tiềm năng như một nghề nghiệp “của tương lai”. Để trở thành một lập trình viên Android, ứng viên cần có một nền tảng kiến thức công nghệ vững chắc, tiên tiến và cập nhật. Có thể nói, việc được đào tạo chuyên nghiệp là bệ phóng quan trọng giúp những ai lựa chọn ngành nghề này thành công trong “thế giới Android”.

mh-mb-140417

Là mô hình đào tạo Lập trình cho di động tiên phong tại thị trường miền Bắc, ngay từ thời điểm đầu năm 2014, Mobipro đã triển khai phiên bản đào tạo Lập trình Android mới nhất. Với phiên bản lần này, các học viên của chương trình có cơ hội lựa chọn cấp độ học tập phù hợp cho mình, từ Cơ Bản tới Nâng Cao tùy theo thời gian và mong muốn cá nhân. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa công nghệ di động tiên tiến và nền tảng vững chắc của ngành lập trình phần mềm đảm bảo cho Phiên bản đào tạo Lập trình Android 2014 tại Mobipro có được sự linh hoạt và tính tiêu chuẩn cần thiết. Nhờ đó, học viên tốt nghiệp chương trình có được kỹ năng “bền bỉ”, hiệu quả để tồn tại với nghề.

Đặc biệt, từ nay tới hết 30/4/2014, MobiPro cũng trân trọng dành tặng các Tân học viên Ưu đãi lớn ngay khi nhập học Khóa Lập trình Android tại Trung tâm. Theo đó, các bạn sẽ nhận được:

- Mức giảm trừ ưu đãi lên tới 2.000.000 VNĐ khi đăng kí trọn gói khóa học.

- Nhận mức giảm trừ 800.000 VNĐ khi đăng kí khóa Lập trình Android Cơ bản hoặc Nâng cao.

Mợi thông tin chi tiết về khóa Lập trình Android Cơ Bản, mời xem tại đây. Thông tin khóa Lập trình Android Nâng Cao, mời xem tại đây.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 043 8683838 Website: www.mobipro.vn Email: mobipro@indochinapro.com