Nhân lực phát triển ứng dụng di động cơn sốt chưa hạ nhiệt
18/12/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Trong suốt năm 2014, nhân lực phát triển ứng dụng di động luôn trong trạng thái sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi nó tỉ lệ thuận với nhu cầu ngày một tăng về sử dụng thiết bị thông minh của người dùng.

Tại sao cơn sốt nhân lực nghề phát triển ứng dụng di động lại không hạ nhiệt?

Xã hội phát triển vì vậy việc gia tăng nhu cầu sử dụng thiết bị thông minh ngày một nhiều được hiểu như kết quả tất yếu, song song với đó thì đội ngũ những lập trình viên phát triển các ứng dụng phần mềm trên di động cũng được săn đón.

Sức hút từ các thiết bị thông minh hiện nay không chỉ còn ở các độ tuổi của giới trẻ mà đã lan sang cả đối tượng là các bậc trung niên, doanh nhân bởi những tiện ích mà nó mang lại. Nhu cầu dùng thiết bị thông minh không còn giới hạn ở những công năng đơn giản mà người dùng còn tìm thấy trong thiết bị những tính năng giúp cho thiết bị gần như trở thành một văn phòng thu nhỏ.

Với tất cả những tiện ích mà thiết bị thông minh mang lại đã khiến thị trường nhu cầu người dùng tăng không ngừng. Nhưng cũng từ đó kéo theo là các hãng cần phải luôn cập nhật và có những sáng tạo mới cho sản phẩm để cạnh tranh thị phần khách hàng, Bởi lẽ ngoài vẻ ngoài bắt mắt, sắc nét thì phần tích hợp các ứng dụng bên trong luôn làm người dùng thích thú.

Đây chính là lý do khiến cơn sốt nhân lực Lập trình viên phát triển ứng dụng di động trên thị trường không thể hạ nhiệt, bởi họ những lập trình viên chính là những người giúp giải mã những tính năng ưu việt mà các kho ứng dụng mang lại.

mh1-mb-141218

Rất nhiều các ứng dụng cần các lập trình viên giải mã (ảnh nguồn internet)

Vậy tố chất gì để nhận biết bạn sẽ trở thành Lập trình viên phát triển ứng dụng di động?

Thực ra tố chất bản năng chỉ là một phần để bạn chọn ngành lập trình bởi để có thể học và làm nghề này bạn cần tố chất được rèn luyện cùng sự yêu thích của bản thân với công việc như; bạn thích mày mò cùng các thiết bị điện tử, thích các ứng dụng, thích khám phá những điều mới mẻ của công nghệ và bạn cảm nhận được khả năng tư duy logic của bản thân.

Đặc biệt với ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, nó đòi hỏi người làm việc phải có một nền tảng kiến thức thật sự vững chắc, một sự kết hợp nhuần nhuyễn của lý thuyết và thực hành.Vì thế, một môi trường đào tạo chuyên nghiệp là thật sự cần thiết và thiết thực cho ngành nghề này.

Định hướng cho quá trình học tập và làm nghề sẽ giúp bạn thành công

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo về ngành này nhưng đào tạo chuyên sâu riêng thì không nhiều và Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động MobiPro là một trong những đơn vị tiên phong đã chọn phương thức đào tạo chuyên sâu để theo đuổi.

mh2-mb-141218

mh3-mb-141218

Không gian học tập tại MobiPro

Có rất nhiều phương pháp để học một ngành nghề bất kì, với Lập trình di động cũng vậy. Tuy nhiên, nếu được khởi đầu với nền tảng đào tạo thật bài bản, bạn sẽ dễ dàng có được tư duy và cách làm việc chuyên nghiệp.

Việc sử dụng sự kết hợp hài hòa giữa đào tạo lý thuyết và thực tế đã giúp học viên tốt nghiệp chương trình của MobiPro có được sự đánh giá cao bởi các doanh nghiệp nhờ kiến thức tốt và có định hướng. Ngoài ra việc luôn cập nhật xu hướng mới của ngành nghề để đưa vào bài giảng cũng là yếu tố giúp cho MobiPro thành công.

Với chúng tôi thì việc được đồng hành cùng các bạn với đam mê công nghệ, giúp các bạn chinh phục thành công cùng nghề phát triển ứng dụng trên di động là tiêu chí và cũng là mục đích của đào tạo.

Nhân mùa giáng sinh đang đến rất gần, MobiPro đặc biệt dành tặng các bạn chương trình ưu đãi rất thiết thực cùng phần quà tiện ích để bạn đón một giáng sinh ý nghĩa hơn.

Theo đó:

Nếu bạn chọn khóa học Lập trình Android bạn sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình: “ Học hiệu quả - Trúng mục tiêu”

- Giảm ngay vào học phí 2.000.000 VNĐ khi đăng ký tham gia trọn gói khoá học Android Cơ bản và Nâng cao 

- Giảm trừ 800.000 đồng khi nhập học Android ; Cơ bản hoặc Nâng cao

Còn với khóa học Lập trình iOS bạn sẽ nhận ưu đãi từ chương trình:  “iOS – Touch The Future” với:

- Hỗ trợ 3.000.000VNĐ ngay khi nhập học

- Tặng thêm 100.000 VNĐ cho mỗi điểm đạt được khi thi đầu vào môn C

Ngoài ra các bạn sẽ nhận được quà giáng sinh là  Pin sạc dự phòng SSK 5000Mah tiện ích.

Cơ hội dành cho bạn chỉ còn đến hết 31/12, vì vậy hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ bạn nhé.

Liên hệ với Chúng tôi

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di dộng MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Ngã tư sở, Hà Nội

Tel: 043 8683838

Email: mobipro@indochinapro.com

Nga My