Nhận Free Coupon Chocolate, Trao yêu thương ngọt ngào cùng Mobipro
12/02/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Còn gì tuyệt vời hơn nếu Valentine năm nay, bạn được “nhận” và có thể tự do “cho đi” Chocolate, món quà tuyệt vời nhất, biểu trưng cho tình yêu. Hãy nhanh tay đăng kí để nhận ngay hàng trăm Free Coupon Mama Chocolate cực HOT từ Mobipro cho Ngày Tình Yêu 2014.

Thời gian đang đếm ngược tới thời khắc ngọt ngào nhất trong năm, Lễ Tình Nhân 14/2. Nếu bạn vẫn đang trên hành trình tìm kiếm cho mình và một nửa yêu thương món quà thể hiện tình yêu, hãy nhanh tay đăng kí các khóa học tại Mobipro để sở hữu cho mình Free Coupon Chocolate Cực HOT với trị giá lên tới 230K. Với định mức mà Coupon mang lại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một món quà đa dạng với nhiều hương vị quyến rũ tại Mama Chocolate, thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam của dòng Chocolate tươi đến từ Nhật Bản. Sự nồng nàn của chocolate hòa cùng sự thanh nhã của các hương vị đặc trưng đến từ Nhật Bản sẽ giúp bạn có được “sứ giả” tình yêu thật ý nghĩa cho Mùa Tình Yêu năm nay.

mh-mb-140212

Free Coupon có giá trị song song với các chương trình học bổng tại Mobipro và chỉ áp dụng trong 4 ngày từ 10/2/2014 – 14/2/2014.

Hãy cùng Mobipro “trao” và “nhận” yêu thương thật ngọt ngào trong mùa Valentine 2014 nhé!

Mọi thông tin chi tiết, mời liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 043 8683838 Email: mobipro@indochinapro.com