Nắm bắt nghề “của tương lai” cùng Khóa Lập trình Android tại Mobipro
23/05/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Ảnh hưởng mạnh mẽ tới hầu hết mọi mặt đời sống, có tỉ lệ lựa chọn áp đảo từ người dùng, Lập trình Android đang trở thành nghề nghiệp “của tương lai” với tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Một thống kê điển hình cho thấy sức ảnh hưởng của Lập trình di động tới đời sống ngày nay là khảo sát đầu năm 2014 do Trung tâm dữ liệu internet (IDC) thực hiện. Theo đó, 70% người sử dụng điện thoại thông minh có kế hoạch dùng thiết bị của mình để mua sắm trực tuyến. Thậm chí, 69% số người được hỏi đều cho rằng các thiết bị thông minh như smartphone là công cụ quan trọng, mang tới trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

mh1-mb-140519

Nền tảng di động giúp người dùng "mở khóa" nhiều lĩnh vực một cách hiệu quả hơn

Ngành công nghiệp bán lẻ luôn là bức tranh tổng quát nhất về đời sống xã hội, và với số liệu trên, những ứng dụng di động đã thật sự hòa nhập và trở nên quan trọng trong sự phát triển cộng đồng ngày nay. Đặc biệt, chiến lược tập trung vào phân khúc thị trường smartphone tầm trung cùng sự hỗ trợ không nhỏ từ hệ thống Google Play, nền tảng Android đã trở thành một trong hai vị trí “thống lĩnh” thị trường di động. Nhờ đó, Lập trình Android đã và đang là nghề nghiệp “của tương lai” với tiềm năng phát triển rộng mở, thu nhập hấp dẫn .

mh2-mb-140519

Khóa học về lập trình ứng dụng cho di động luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ

Tại Việt Nam, số lượng các bạn trẻ yêu thích nền tảng di động này và mong muốn có được kiến thức Lập trình Android chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Ghi nhận tại Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động Mobipro, từ đầu năm tới năm, số lượng đăng ký tham gia Khóa học về lĩnh vực này có sự gia tăng đáng chú ý.

Nắm rõ xu thế cũng như mong muốn đáp ứng đông đảo nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, từ nay tới hết 31/5/2014, , Mobipro trân trọng dành tặng chương trình ưu đãi giảm trừ học phí ngay khi nhập học Khóa Lập trình ứng dụng Android. Theo đó, các Tân học viên của Khóa học sẽ nhận được:

- Mức giảm trừ 2.000.000 VNĐ khi đăng kí trọn gói Khóa Lập trình ứng dụng Android tiêu chuẩn

- Ưu đãi trị giá 800.000 VNĐ khi nhập học chương trình Android Cơ Bản hoặc Android Nâng Cao

Mọi thông tin chi tiết về khóa Lập trình ứng dụng Android, mời xem tại đây.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 043 8683838 Website: www.mobipro.vn Email: mobipro@indochinapro.com