MobiPro và hành trình cùng Android đón đầu xu thế
04/11/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


MobiPro được thành lập với mục tiêu đào tạo những kỹ sư lập trình phát triển ứng dụng phần mềm, chính vì vậy với MobiPro luôn đón đầu xu thế là yếu tố để phát triển vững mạnh.

mb1-151104

Phương pháp học tập khoa học giúp bạn phát triển khả năng và có kiến thức tốt cho công việc

Xã hội phát triển, các ứng dụng trên thiết bị cầm tay cũng phát triển không ngừng và đó chính là mảnh đất nhiều tiềm năng cho những ai chọn con đường trở thành những lập trình viên phát triển phần mềm có cơ hội để phát huy khả năng.

Trong tháng 11 này, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro sẽ triển khai chương trình “ Android – Đón đầu xu thế” với mong muốn tạo cú hích và hỗ trợ các bạn muốn thử sức mình với nghề lập trình & phát triển phần mềm ứng dụng. Đây là cơ hội lớn để các bạn đang muốn theo học nghề này có thêm động lực và đưa ra quyết định.

mb2-151104

Mọi lựa chọn sẽ đều có lý do riêng, lựa chọn nghề nghiệp còn là một trong những lựa chọn khó vì vậy MobiPro khuyên bạn cần xác định nghề này có phải là đam mê và bạn đã thực sự sẵn sàng nỗ lực vì đam mê đó chỉ có như vậy bạn mới thành công.

Theo đó khi lựa chọn khóa học lập trình Android, bạn sẽ;

  • Có được cho mình những kiến thức có nội dung nhấn mạnh năng lực cốt lõi theo hướng chuyên sâu
  • Bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp đào tạo là sự kết hợp giữa gia tăng kỹ năng mềm & khả năng giúp bạn tiếp cận dự án tương đồng với thực tế công việc.
  • Trong nội dung đào tạo, MobiPro cũng sẽ chú trọng kết hợp các nội dung để các bạn được các nhà tuyển dụng săn đón, đó cũng là cơ hội để các bạn thăng tiến và có được mức lương cao.

Gia nhập vào đội ngũ các lập trình của MobiPro  với “Android – Đón đầu xu thế” các bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng thiết thực để thực hiện hóa giấc mơ cùng nghề lập trình phát triển ứng dụng, tham khảo tại đây

Ngoài ra trong tháng 11, tháng tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, MobiPro đặc biệt tặng voucher là cặp vé xem phim tại Fafim Cinema với tất cả các bạn nhập học trong tháng. 

Hiện tại MobiPro áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng cho lớp lập trình Android . Cơ hội dành cho mỗi người không nhiều, chúc các bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội lần này mà MobiPro trao tới bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 043 8683838

Website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com

Bạn cũng có thể đăng ký online tại

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/

MobiPro, chúc các bạn thành công!