MobiPro triển khai chương trình đón giáng sinh “Học Android hay – Đi ngay Tây Bắc”
02/12/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Từ ngày 2/12/2013 đến 31/12/2013, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MpobiPro chính thức triển khai ưu đãi mừng giáng sinh thông qua chương trình “Học Android hay – Đi ngay Tây Bắc”.

mh1-131202

Chương trình lần này của MobiPro mong muốn mang tới các bạn yêu công nghệ nói chung và ngành lập trình cho thiết bị di động nói riêng thêm một cơ hội được tiếp cận và học ngành mà các bạn đam mê cùng với đó các bạn còn được trung tâm tặng chuyến du lịch thú vị thăm quan Mộc Châu một vẻ đẹp Tây Bắc đặc trưng nhân dịp đón giáng sinh.

Luôn đổi mới và luôn cập nhật là tiêu chí đào tạo của MobiPro, các bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí phù hợp và dành khoảng thời gian 6 tháng là các bạn đã sở hữu những kiến thức hấp dẫn những khám phá bất ngờ từ hệ điều hành Android.

Hệ điều hành Android được biết đến là hệ điều hành với những tính năng thân thiện, dễ dùng dành cho dòng điện thoại Smarphone.

Android là hệ điều hành trên điện thoại di động (và hiện nay là cả trên một số đầu phát HD, HD Player, TV) phát triển bởi Google và dựa trên nền tảng Linux. Trước đây, Android được phát triển bởi công ty liên hợp Android ( sau đó được Google mua lại vào năm 2005).

Các nhà phát triển viết ứng dụng cho Android dựa trên ngôn ngữ Java. Sự ra mắt của Android vào ngày 5 tháng 11 năm 2007 gắn với sự thành lập của liên minh thiết bị cầm tay mã nguồn mở, bao gồm 78 công ty phần cứng, phần mềm và viễn thông nhằm mục đính tạo nên một chuẩn mở cho điện thoại di động trong tương lai.

Android được xây dựng  để cho phép các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng di động hấp dẫn tận dụng tất cả một chiếc điện thoại đã cung cấp.

Android không phân biệt giữa các ứng dụng lõi của điện thoại và các ứng dụng của bên thứ ba. Android là hệ điều hành phá bỏ rào cản để xây dựng các ứng dụng mới và sáng tạo.

Phải nói rằng Android ra đời đã mang lại cho người dùng điện thoại sự cảm nhận khác biệt về 1 chiếc Smartphone, chưa đầy 2 năm kho phần mềm cho Android đã lên đến còn số hơn 30 nghìn ứng dụng.

Được biết đến là một trong các trung tâm đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lập trình cho thiết bị di động, Trung tâm MobiPro tự hào đã tổ chức thành công rất nhiều khóa học lập trình hệ điều hành Android.

Nhân dịp Giáng sinh năm nay, Trung tâm đào tạo lập trình cho MobiPro đặc biệt dành tặng tới các bạn chương trình ưu đãi với tên gọi “Học Android hay – Đi ngay Tây Bắc” như món quà đón giáng sinh ý nghĩa tới các bạn.

Để sở hữu chương trình và nhận được ưu đãi các bạn chỉ cần

-         Đăng ký ngay khóa học Lập trình Android trong khoảng thời gian từ 02/12/2013 – 31/12/2013

-         Bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch Mộc Châu (2 ngày 1 đêm) trị giá 1.000.000VNĐ (Bạn cũng có thể trừ  thẳng vào học phí số tiền tương đương nếu chưa sắp xếp để có thể đi du lịch)

-         Bạn sẽ sở hữu thêm 500. 000VNĐ trừ vào học phí nếu bạn tới đăng ký và nhập học vào các thứ 6 hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình.

Các bạn có thể đăng ký online tại https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/

MobiPro luôn chào đón các bạn gia nhập, liên hệ với Chúng tôi:

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 043 8683838

Website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com

Chúc các bạn có được những kiến thức cần và cả thời gian thú vị cùng chuyến đi ngao du Tây Bắc! <