MobiPro: Trao yêu thương, mang ngọt ngào tới phái đẹp nhân ngày 8/3
04/03/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Chỉ còn 3 ngày nữa là ngày đặc biệt được chọn là ngày Quốc tế dành cho phụ nữ, ngày dành cho một nửa thế giới mang tên phái đẹp và MobiPro cũng sẽ tặng các bạn nữ một chương trình rất ý nghĩa nhân dịp này.

Theo đó, các bạn nữ đăng ký nhập học mới tại Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro từ ngày 02/03/2015 đến 09/03/2015 sẽ nhận ngay  quà tặng công nghệ từ chương trình “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” như lời chúc yêu thương và ngọt ngào nhất mà MobiPro muốn dành tặng tới các bạn, những người phụ nữ hiện đại và năng động của thế kỉ 21.

mh-mb-150304

Thường thì mọi người vẫn nghĩ con gái chỉ hợp với những ngành nghề nhẹ nhàng nữ tính nhưng có lẽ quan niệm đó giờ đã không còn phù hợp bởi xã hội hiện đại và sự bình đẳng giữa nam giới và nữ giới đã dần được xóa khoảng cách trong nhiều lĩnh vực trong đó có công nghệ thông tin.

Với phụ nữ thời hiện đại, đặc biệt là các bạn trẻ thì việc học tập và làm việc trong những môi trường nhiều áp lực, công nghệ cao và cần nhiều sự tư duy đã không còn là hiếm nữa và họ những người phụ nữ chân yếu tay mềm đã và đang khẳng định được chỗ đứng riêng cho mình khiến các đấng mày râu phải dè chừng.

Một thực tế cho thấy hiện nay tỉ lệ nhân viên nữ trong các công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài nước đang ở thế gần như cân bằng giữa nam và nữ. Không những thế số lương nữ nắm các vị trí quan trọng trong Doanh nghiệp cũng không hề kém cạnh các nhân viên nam.

Với riêng ngành công nghệ thông tin nói chung và ngành lập trình phát triển ứng dụng nói riêng thì số lượng nhân lực nữ có vẻ như khiêm tốn hơn nhưng vẫn đáng để tự hào bởi họ đã tự tin để bứt ra khỏi những quan niệm xưa cũ, biết tự mình theo đuổi đam mê và biết tự khám phá khả năng cá nhân một cách tích cực nhất.

mh2-mb-150304

Công nghệ là màu của cuộc sống và những cô gái năng động sẽ biết theo đuổi đam mê đúng lúc

(ảnh nguồn internet)

Ngành nghề không chọn được bạn nhưng bạn thì có thể chọn cho mình ngành nghề mà bạn cho là phù hợp với bản thân và MobiPro nơi nhận sứ mệnh đào tạo thì sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số như hiện nay, MobiPro tin rằng bạn sẽ có cả một thế giới để có thể thỏa sức phát triển những kỹ năng của mình để mang lại cho người dùng những phần mềm ứng dụng tiện ích và thông minh nhất.

Hãy dành cho mình một ngày 8/3 ý nghĩa hơn khi đăng ký khóa học lập trình phát triển các hệ điều hành đang được ưa chuộng nhất trên thế giới và mang về cho mình món quà công nghệ thú vị cùng rất nhiều các ưu đãi hỗ trợ khác đang được áp dụng trong tháng 3 này.

Tham khảo các chương trình đào tạo và ưu đãi của MobiPro tại;

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/

https://mobipro.vn/dang-ky-hoc/dang-ky-hoc-lap-trinh-android/

Các bạn cũng có thể ghé qua Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro tại địa chỉ:

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 8683838

Email: mobipro@indochinapro.com

Website: www.mobipro.vn

Chúc tất cả các bạn nữ sẽ luôn rạng rỡ, thành công. Chúc các bạn sẽ có một ngày 8/3 thật vui!

 Nga My