Muốn chạm vào tương lai, bạn cần thay đổi để có năng lượng bứt phá
21/10/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Xã hội ngày càng hiện đại, các bạn càng cần phải tự chuyển động mình tích cực để bắt nhịp cùng xu hướng. Cũng như công nghệ nếu bạn không thay đổi bạn sẽ trở nên lạc hậu với chính mình.

Trong dòng chảy chung ấy, công nghệ của Apple cũng đã có những bước chuyển mình về mặt hình thức của các sản phẩm. Tuy nhiên sự thay đổi này không hẳn đã được lòng các tín đồ của quả táo cắn dở vì theo họ Apple đang dần bị mất đi sự độc quyền và bản sắc riêng vốn có.

Xu hướng thì vẫn là xu hướng nhưng đôi khi vẻ bề ngoài của sản phẩm không hẳn đã là chất xúc tác để người mua lựa chọn mà họ sẽ tìm hiểu về những tính năng độc, mới, tiện ích mà sản phẩm đó mang lại, điều đó được thể hiện ngay khi chỉ sau 1 tuần lên kệ đã có hơn 10 triệu chiếc iphone 6 được bán ra mặc những ý kiến trái chiều như iPhone 6 Plus dễ dàng bị bẻ cong, iOS 8 thì xuất hiện lỗi hao pin, mất sóng…

mh1-mb-141021

Công nghệ có thể thay đổi nhưng thương hiệu là giá trị bền vững (nguồn internet)

Vậy thì đã bao giờ tự hỏi những công nghệ phần mềm cho các ứng dụng mà bạn đang sử dụng ở đâu ra chưa? Câu trả lời; đó là chất xám và là sự tư duy tuyệt vời của các kỹ sư lập trình, họ chính là những người viết hoặc phát triển ứng dụng.

Hiện nay, công nghệ về ứng dụng trên di động đang ngày được cập nhật và phát triển không ngừng chính vì vậy đội ngũ những kỹ sư lập trình cho mảng này đang là mảnh đất màu mỡ để các bạn trẻ đam mê công nghệ khai thác.

mh-mb-141021

Hoạt động hướng nghiệp luôn được MobiPro chú trọng 

Nắm bắt được nhu cầu của cả nguồn nhân lực và cả các nhà tuyển dụng, Trung tâm đào tạo lập trình cho di động MobiPro thường xuyên mở các lớp về lập trình iOS. Với những ưu đãi và hỗ trợ tích cực cả về chi phí học lẫn thời gian theo học.

Hãy mạnh dạn chạm vào công nghệ, phát triển ứng dụng trên di động là công nghệ mới mà không mới bởi sự đa dạng mà nó mang lại nhưng nếu bạn quyết định thay đổi điều gì đó từ bản thân thì việc đăng ký một khóa học này sẽ là sự bứt phá hiệu quả để bạn khám phá mình.

Tham gia khóa học tại MobiPro sẽ là những trải nghiệm hữu ích để bạn có được nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập mơ ước và chúng tôi sẽ luôn tạo cơ hội cũng như đồng hành hỗ trợ bạn tối đa để bạn thành công

Trong dịp này MobiPro tặng bạn chương trình; iOS – Touch the Future với

Ưu đãi: Giảm ngay 3.000.000đ vào tài khoản học phí khi đăng ký nhập học

Tặng thêm 100.000đ/ cho mỗi 1 điểm thi đầu vào môn C

Tham khảo nội dung đào tạo của khóa học tại: https://mobipro.vn/chuong-trinh-hoc/khoa-hoc-lap-trinh-ios/

mh2-mb-141021

Ngoài ra quà tặng là 1 cặp vé tham dự đêm nhạc hội hoành tráng với dàn nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế và trong nước tại Công viên nước Hồ Tây ngày 25/10 tới là chương trình dành riêng cho các lập trình ứng dụng mang tên phái đẹp khi đăng ký học tại Trung tâm trong thời gian diễn ra chương trình. Chi tiết mời các bạn tham khảo tại: https://www.facebook.com/mobipro.vn

Mọi thông tin cần, bạn cũng có thể xem tại website của Trung tâm: www.mobipro.vn

Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài của MobiPro để được tư vấn trực tiếp: 043 8683838

Nga My