MobiPro: Mang kiến thức “Phát triển ứng dụng di động cho người mới bắt đầu”
17/09/2012
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Nhằm thỏa “cơn khát” cho những bạn trẻ quan tâm tới lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung, và tò mò về lập trình cho di động nói riêng, sáng thứ 7 ngày 15/09 vừa qua, Trung tâm MobiPro đã tổ chức buổi hội thảo “Phát triển ứng dụng di động cho người mới bắt đầu”

Các bạn đến đăng ký tham dự hội thảo từ rất sớm

Thông điệp của buổi Hội thảo chính là đường dẫn mà những chuyên gia trong ngành muốn các bạn trẻ sẽ tìm thấy những điều mình cần thông qua hội thảo.

Trong khuôn khổ buổi Hội thảo, diễn giả bằng những số liệu nghiên cứu sát thực, đã giúp các bạn trẻ có được cái nhìn bao quát về thị trường cũng như tương lai phát triển vô cùng khả quan của phần mềm cho di động và  nghề lập trình viên cho di động.

 Một bạn trẻ đang thực hành ứng dụng đơn giản ngay tại hội thảo

Điện thoại di động có lẽ đã trở thành vật bất ly thân, công cụ không thể thiếu, vậy liệu Bạn đã hiểu bao nhiêu về chính chú dế yêu bạn đang cầm trên tay? Câu trả lời không khó nếu Bạn đến với MobiPro. MobiPro sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản nhất để tự tìm trải nghiệm thực tế ngay trên thiết bị của mình.

Tham gia với Hội thảo lần này, Ông Phạm Nhật Anh – Giám đốc chương trình đã trực tiếp hướng dẫn các bạn cách tạo ra những ứng dụng đơn giản cho chiếc điện thoại. Sau những trải nghiệm thực tế, các bạn tham gia Hội thảo đã thực sự thấy bất ngờ và thú vị vì hóa ra lập trình cho di động không quá khó như các bạn vẫn  tưởng.

Ngoài những kiến thức các bạn được nghe, được trải nghiệm tại Hội thảo, Trung tâm Lập trình cho di động MobiPro còn dành tới các bạn những phần quà mang dấu ấn của Trung tâm để các bạn làm kỷ niệm.

Và hội thảo lần này các bạn: Nguyễn Tiến Việt, Nguyễn Danh Đại, Nguyễn Chí Cường đã là chủ nhân của các phần quà.

Sau buổi Hội thảo, bạn Nguyễn Danh Đại, một trong 3 bạn khán giả may mắn đã có những chia sẻ và nhận xét:“cách thuyết trình của thầy rất hay và ấn tượng giúp mình thu được một số kiến thức thực tế để giờ đây mình có thể thực hành trên chính điện thoại của mình. Ngoài ra khi có điều kiện, mình nhất định sẽ đăng ký tham gia một khóa học tại MobiPro

Nếu bạn chưa biết hoặc biết nhưng chưa sắp xếp được thời gian để tham gia Hội thảo lần này bạn hãy truy cập website của Trung tâm www.mobipro.vn để đăng ký ngay tham gia cho lần sau bạn nhé.