MobiPro: Khai giảng lớp lập trình Android mới
20/11/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Tối qua ngày 19/11, Lớp lập trình Android BK.AD08L đã chính thức khai giảng. Tham dự lễ khai giảng có Ông Nguyễn Bảo Trung – đại diện cho Trung tâm cùng toàn thể các bạn học viên của lớp.

Trong khuôn khổ buổi khai giảng, Ông Nguyễn Bảo Trung đã có những chia sẻ về mô hình đào tạo tại MobiPro cũng như giới thiệu về chương trình học để các bạn học viên nắm được.

Cũng trong buổi khai giảng, đại diện Trung tâm đã gửi tới các bạn học viên lịch học của lớp. Với không khí thân mật, các bạn học viên cũng đã có những chia sẻ và những câu hỏi dành tới đại diện trung tâm.

vn/wp-content/uploads/2013/11/mh1-131120.png">mh1-131120

Ông Nguyễn Bảo Trung đại diện Trung tâm phát biểu trong buổi khai giảng

Tham gia lớp học lập trình Android tại MobiPro, các bạn sẽ chỉ cần 6 tháng để hoàn thành khóa học và bắt đầu đặt những bước chân đầu tiên vào sự nghiệp của những lập trình cho thiết bị di động.

Chúng tôi hy vọng với những gì các bạn có được từ MobiPro ngoài kiến thức còn là những kỹ năng cần giúp các bạn định hướng và khởi nghiệp thành công.

Chúc tất cả các bạn sẽ hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất!

Tại MobiPro, chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp lập trình Android với mô hình học tập trung liên tục để rút ngắn thời gian học, giúp các bạn sớm ra nghề. Chúng tôi có các lớp với các khung giờ khác nhau trong ngày để bạn lựa chọn. Từ nay tới 23/11/2013 chương trình ưu đãi Tự tin rẽ bước của MobiPro vẫn còn hiệu lực.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận cơ hội:

Trung tâm đào tạo lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.mobipro.vn