{MobiPro} Học lập trình di động – Tạo nền tảng cho thành công
18/01/2016
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Thành công nào cũng phải được tạo nên từ những nền tảng vững chắc, học lập trình di động cũng vậy bạn hãy xây cho mình nền tảng thật vững chắc để chạm tới thành công.

Đón năm mới 2016, Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro không quên triển khai những hoạt động ưu đãi nhằm mang lại cho các bạn nhiều hơn 1 cơ hội để có thể tạo nền tảng cho thành công của bạn ngay hôm nay.

mb1-160118

Theo đó trong tháng 1/2016, MobiPro sẽ tặng bạn ưu đãi lên tới 25% giá trị học phí toàn khóa học lập trình Android, ngoài ra một khóa học Lập trình cho người mới bắt đầu là phần quà tặng ý nghĩa giúp bạn sẵn sàng cho bước khởi đầu.

Nếu như cách đây chừng 5 năm, nói đến lập trình di động người ta còn lạ lẫm và chưa hẳn nghĩ rằng đây là một nghề độc lập thì nay cụm từ này đã quá quen với các bạn đam mê công nghệ, đam mê những những ứng dụng trên di động.

Với guồng quay phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện đại có thể thấy người dùng các thiết bị cầm tay ngày một gia tăng, các thiết bị đã trở thành vật bất ly thân và là công cụ hữu hiệu cho các hoạt động của người dùng với những tính năng luôn được cập nhật thường xuyên.

mb3-160118

Nhu cầu tăng cũng đồng nghĩa với việc cơ hội mở dành tới những người đam mê công nghệ và chọn nghề lập trình di động để theo đuổi, với họ có thể thấy công nghệ luôn là những bí ẩn cần được khai thác. Còn với người sử dụng những tính năng từ các phần mềm trên các thiết bị cầm tay thì họ cần những phần mềm ứng dụng cao nhưng dễ sử dụng, tạo hiệu quả tốt, đáp ứng được yêu cầu.

Trên thị trường hiện nay có 2 hệ điều hành được cho là có sức ảnh hưởng mạnh đó chính là hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android tuy nhiên khách hàng của 2 hệ điều hành cũng có phân khúc khá rõ ràng theo dòng thiết bị cầm tay. Và khóa học lập trình Android dành cho phân khúc các Smarphone sử dụng phần mềm này được MobiPro lựa chọn giới thiệu xét theo thực tế nhu cầu học và mức độ quan tâm của các nhân sự lập trình di động tương lai.

Và để có thể sẵn sàng cho một nền tảng tốt giúp bạn thành công thì việc lựa chọn môi trường học tập chuyên sâu, với những kiến được chắt lọc mang lại hiệu quả cao cho người học cùng sự cập nhật xu hướng là sự lựa chọn giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ mang tên lập trình di động.

mb2-160118

Phương pháp học tương tác giúp việc học đạt hiệu quả tối ưu

Trung tâm đào tạo lập trình cho di động MobiPro là một trong số ít các trung tâm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực lập trình di động. Chương trình đào tạo của MobiPro được thiết kế tối ưu không chỉ cung cấp tới bạn kiến thức chung của khóa học mà còn tạo điều kiện để bạn tham gia vào các dự án (tùy theo mức độ và khả năng của bạn). Được trải nghiệm một môi trường học tập tiên tiến thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Cập nhập và nâng cấp giáo trình thường xuyên để phù hợp, thích nghi và đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Giờ học được bố trí thông minh, kết hợp giữa các giờ lý thuyết, thực hành, các buổi hội thảo, workshop và bài tập lớn nhằm đem lại khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhất đến người học.

Một nền tảng vững chắc sẽ tạo tiền đề để bạn phát triển và MobiPro sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 043 8683838 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết

Nga My