MobiPro đồng hành cùng hội trại Sắc màu cuộc sống
31/03/2014
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Thứ 7 ngày 29/3/2014 vừa qua, Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động MobiPro đã có một ngày đồng hành cùng với hội trại mang tên Sắc màu cuộc sống do sinh viên năm thứ nhất của Trường Đại học Bách Khoa tổ chức.

Trong khuôn khổ các hoạt động chung của hội trại , các bạn sinh viên đã có dịp tìm hiểu về các khóa đào tạo đang được MobiPro triển khai.

mh-mb-140331

Các bạn sinh viên tham gian hàng tư vấn hướng nghiệp của MobiPro

Hiện tại MobiPro đang tập trung đào tạo phát triển 2 hệ điều hành chính là Android và iOS, với những tính năng cũng như những ứng dụng nổi trội, Android & iOS đang thu hút được người sử dụng và khám phá những tính năng mà nó mang lại.

mh2-mb-140331Thông tin về các khóa học tại MobiPro thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ

Tham gia hội trại lần này, ngoài hoạt động chính là tư vấn hướng nghiệp dành tới các bạn sinh viên, MobiPro còn tham gia hoạt động giao lưu với các trò chơi thú vị giúp các bạn thể hiện sự khéo léo và ăn ý với nhau.

Hy vọng với những gì các bạn có được và biết được về MobiPro tại hội trại lần này sẽ là hành trang góp phần giúp các bạn có thêm những lựa chọn mới.

MobiPro hiện đang áp dụng hình thức tổ chức tuyển sinh thường xuyên với các khung giờ học linh hoạt giúp các bạn có thể lựa chọn và sắp xếp phù hợp nhất theo thời gian biểu cá nhân

Đến với Chúng tôi để cùng khám phá những bí mật từ những kho ứng dụng mà Android & iOS mang lại!

Mọi thông tin cần các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại: 043 8683838 hoặc truy cập website: www.mobipro.vn