MobiPro đào tạo Nghề lập trình cho di động
25/11/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thiết bị di động với ưu thế nhỏ gọn nhưng tích hợp cả một thế giới văn phòng và giải trí đã trở thành một vật dụng đồng hành của hầu hết mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Những con số tăng trưởng vượt trội mỗi năm của thị trường này đã khiến các hãng sản xuất di động và các đơn vị phần mềm không thể ngồi yên. Cuộc đua phát triển ứng dụng mobile ngày một mạnh mẽ với sự ra đời của vô vàn các ứng dụng, khai thác triệt để các tính năng của thiết bị di động đẳng cấp như: iPhone, iPad, Samsung Galaxy, Nokia Lumia…

Điều này dẫn tới việc là cần phải có một đội ngũ những kĩ sư lập trình giỏi để cho ra đời những “đứa con tinh thần” chính là những tiện ích hấp dẫn, có tính ứng dụng cao để đáp ứng nhu cầu ngày một khó tính của khách hàng.

Nắm bắt được xu thế này, Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro đã ra đời để giúp các bạn trẻ kịp thời nắm bắt và hòa nhập với xu hướng thời đại công nghệ.

mh-131125

MobiPro đào tạo bạn thành một lập trình viên năng động

Mục tiêu của MobiPro là đào tạo nên những lập trình viên không chỉ giỏi về chuyên môn, thành thạo kỹ năng mà còn phải nhanh nhạy với thị trường, có tư duy lập trình theo yêu cầu của khách hàng, am hiểu văn hóa doanh nghiệp, tư tin bước chân vào những công ty, đơn vị phần mềm hàng đầu như: Micro Game, Gameloft Việt Nam, Tinh Vân Telecom…Nội dung đào tạo được thiết kế theo đúng các tiêu chí tuyển dụng về chuyên môn lẫn kỹ năng mà doanh nghiệp đã yêu cầu.

Xuyên suốt quá trình học, học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành, học việc; phải hoàn thành ít nhất 01 phần mềm ứng dụng chạy trên môi trường di động; sản phẩm project cuối kì phải là một sản phẩm có tính thực tế và tiện ích cao.

Tại MobiPro, Chúng tôi tuyển sinh thường xuyên hàng tháng và có các chương trình ưu đãi hỗ trợ thiết thực dành tới các bạn. Với mong muốn đem lại nghề nghiệp tốt cho các bạn với chi phí bỏ ra thấp nhất, hợp lý nhất.

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một chuyên gia lập trình trên di động thì hãy note ngay lại địa chỉ của chúng tôi nhé:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 043 8683838

Hoặc truy cập website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com