MobiPro: cơ hội cuối ngày 25/5 cho những “tín đồ” lập trình di động
23/05/2013
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Trung tâm MobiPro giới thiệu đến các bạn khóa học iOS/Andoid trong mùa hè này thông qua chương trình ưu đãi “Học ngay kẻo lỡ”.

Khởi động từ cuối tháng 4/2013, chương trình đã thu hút và nhận được sự quan tâm của rất nhiều “tín đồ” đam mê lập trình. Trong tháng 5 này, MobiPro tổ chức một đợt thi đầu vào cuối cùng ngày 25/5 để các bạn có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi giảm 10% học phí.

mobipro9 MobiPro: Chương trình ưu đãi đặc biệt mùa hè 2013

Để quyết định bạn có thể tham khảo những số liệu nghiên cứu mới nhất từ hãng nghiên cứu thị trường di động Flurry, Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng smartphone và tablet nhanh thứ 2 thế giới (chỉ sau Colombia) với mức tăng trưởng 266%.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì điện thoại và các thiết bị thông minh càng phổ cập. Cách đây vài năm, iPhone - được coi là một sản phẩm sáng tạo không thể “đỉnh” hơn được nữa - đã đánh dấu và mở ra một thời đại thiết bị thông minh. Khi đó, Apple Store với vài trăm ứng dụng đơn giản đã thống lĩnh và chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng dòng điện thoại này.

Thế nhưng, chỉ sau đó không lâu, các kho ứng dụng của các công ty, tập đoàn khác đã nở rộ và phát triển với tốc độ nhanh chóng mặt. Cùng với sự ra đời các kho ứng dụng Google Play, Amzon AppStore…thì đến năm 2014, thế giới sẽ có khoảng hơn 6,7 triệu ứng dụng được tải về trên thiết bị thông minh (theo dự đoán của Flurry). Đây thực sự là một tín hiệu vui cho những ai có ý định “đầu quân” vào mảng lập trình ứng dụng di động và thiết bị thông minh.

Đặc biệt, trong bối cảnh kinh tế suy thoái như hiện nay thì công nghệ thông tin (trong đó có mảng lập trình di động) vẫn là một điểm sáng, mở ra nhiều cơ hội cho người học. Theo thống kê của một trang web việc làm, số lượng doanh nghiệp đăng ký tuyển kỹ sư lập trình trên di động vẫn không ngừng tăng lên và nhu cầu cho nhân lực tay nghề cao vẫn đang rất khan hiếm.

Không bỏ lỡ cơ hội này, Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro nhanh chóng tổ chức và tuyển sinh các lớp ngắn hạn và dài hạn, đáp ứng nhu cầu theo học các khóa lập trình cho di động cho nhiều bạn, đặc biệt là các bạn trẻ.

Với ưu điểm rút ngắn thời gian học tối đa nhưng vẫn đảm bảo cung cấp các kiến thức cơ bản và nâng cao để người học tự tin ra nhập thị trường việc làm công nghệ,

Nếu bạn đam mê lập trình ứng dụng di động, bạn muốn tự tay thiết kế những ứng dụng di động cho riêng mình và bạn muốn có một tấm vé đến lớp học khai giảng ngay trong tháng 5 này, thì hãy nhanh tay đăng kí để tham gia thi đầu vào và nhận ưu đãi!

Cân nhắc, quyết định và nhanh chóng khởi động để đón đầu

xu hướng thời đại mới với MobiPro nhé!

Bạn có thể đăng kí học ngay tại đây.

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động Mobipro

Nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 043 8683838

Hoặc truy cập website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com