Lucky Three cho sự khởi đầu may mắn với lập trình iOS
03/03/2015
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Thứ 3 ngày 3 tháng 3 được MobiPro lựa chọn là ngày khởi động cho chương trình “Lucky Three” vào dịp đầu xuân Ất Mùi này. MobiPro hy vọng con số 3 may mắn sẽ giúp các bạn thể hiện nguồn năng lượng tốt nhất khi chọn theo đuổi đam mê lập trình.

Trong dịp này, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động sẽ triển khai chương trình con số 3 may mắn với tên gọi “Lucky Three” với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đây có thể nói là mức học phí mơ ước cho các bạn đang có ý định theo học lớp lập trình iOS.

mh1-mb-150303

Theo đó trong tháng 3, đặc biệt là 3 ngày gắn với con số 3 may mắn; 3/3, 13/3 & 23/3 đã được MobiPro lựa chọn để tặng mức học phí vô cùng ưu đãi chỉ với 5.000.000VNĐ (Năm triệu đồng) cho các bạn đăng ký học mới khóa học lập trình iOS. Đây là mức ưu đãi rất thiết thực giúp các bạn giảm áp lực lớn khi quyết định đăng ký khóa học để bước đầu đi đến cái đích cho một tương lai với nghề lập trình phát triển ứng dụng.

Nói đến lập trình iOS chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến những thiết bị gắn liền với hệ điều hành này như iPhone, iPad hay Macbook với những ứng dụng khiến người dùng luôn hài lòng bởi sự hiện đại, tiện ích và mang tầm cỡ của ông lớn Apple trong ngành công nghệ.

Vậy bạn có nghĩ một ngày nào đó bạn cũng sẽ là một trong những thành viên thuộc tập đoàn này hay nói một cách khác bạn sẽ là mắt xích quan trọng trong bộ máy phát triển những ý tưởng và công nghệ của các phần mềm ứng dụng của hệ điều hành iOS.

mh2-mb-150303

Sức hút ứng dụng từ hệ điều hành này mang lại luôn là những ẩn số thú vị (ảnh nguồn internet)

Thành công nào cũng cần có sự đầu tư tiền bạc, thời gian và công sức vì vậy hãy đừng bỏ lỡ cơ hội lớn này mà MobiPro đang dành tới các bạn. Công nghệ là kho tri thức vô cùng lớn mà ai có đủ tự tin và sự dũng cảm sẽ đều có thể thử sức và chinh phục nó.

mh3-mb-150303

Hãy chinh phục để những dòng lệnh và những con số không còn khô cứng dưới bàn tay của bạn

(ảnh nguồn internet)

Năm mới đã gõ cửa và một sự khởi đầu tốt sẽ giúp bạn có được thành công trong tương lai. Bạn đã có sẵn đam mê, bạn đã đủ tự tin để theo đuổi, bạn có những ý tưởng, bạn có những mục đích cần thực hiện vậy thì quyết định đúng lúc chính là chìa khóa để bạn khẳng định sự nắm bắt đúng thời điểm.

Chọn con số 3 để mang quà tặng đặc biệt dành tới các bạn chính là chúng tôi muốn các bạn sẽ có được những may mắn từ con số này mang lại như; sự sáng tạo dồi dào, sự quyết tâm, sức sống mãnh liệt và một ý chí cầu tiến, khát vọng.

Ngoài ưu đãi đặc biệt, các bạn sẽ còn nhận được rất nhiều những quà tặng năm mới đang được áp dụng, đảm bảo là lộc xuân rất nhiều!!!

Chỉ cần bạn lựa chọn, Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Mời bạn ghé tới:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Hà Nội

Website: www.mobipro.vn

Điện thoại: 043 8683838

Email: mobipro@indochinapro.com

MobiPro luôn chào đón các bạn!

Nga My